Home / Công nghệ / Bí Quyết Tâm Lựa Chọn Màu Sơn Cho Nhà Máy Mới

Bí Quyết Tâm Lựa Chọn Màu Sơn Cho Nhà Máy Mới

Những Điều Người Xài Phải Biết Trước Khi Lựa Chọn Màu Sơn

 

sắc màu bài trí cho nhà máy cửa sẽ được lựa chọn dựa trên nguyên tắc tương sinh – tương khắc với bản mệnh của người sử dụng. tuy nhiên đề phòng quá lạm dụng những sắc màu hợp bản mệnh hoặc tương sinh bản mệnh mà gây mất cân bằng ngũ hành. ví dụ người mệnh hỏa sẽ chọn lựa màu của hành hỏa là đỏ – hồng – tím – cam”, hoặc chọn màu của hành tương sinh với bản mệnh là mộc là xanh lục, vì mộc sinh hỏa. Những sắc màu thuộc hành tương khắc với bản mệnh chỉ vì thế làm giảm sử dụng chứ không nên bỏ.

Hướng của xưởng sản xuất cơ bản được căn cứ vào xu hướng cửa sổ. Nếu cửa sổ quay xu hướng Nam thì nhà máy đó quay xu hướng Nam. Cửa sổ quay xu hướng Bắc thì phân xưởng đó quay định hướng Bắc. Nếu xác định đúng hướng thì có thể chọn lựa được màu thích hợp cho xưởng sản xuất.

Phương Thức Phối Màu Xưởng Sản Xuất Theo Các định hướng
thí dụ: – nhà máy quay định hướng Nam: Theo ngũ hành, định hướng Nam thuộc Hỏa. cho nên, nếu muốn công xưởng vượng tài thì do đó chọn màu sơn, màu giấy dán tường và màu ghế sofa là màu trắng. Vì màu trắng là màu tượng trưng cho Kim “lạnh”. Cửa sổ hướng Nam tuy đón được gió Nam mát mẻ nhưng hướng Nam vốn là nơi Hỏa vượng. vì vậy, cho nên chọn gam màu lạnh thì có khả năng giảm được hơi ấm một phương thức hữu hiệu. sơn sàn epoxy

Những qui tắc khi chọn lựa màu sơn:
Hãy dễ dàng – đối với khoảng không gian nhỏ: quý khách chỉ do đó dùng đến một màu sơn độc nhất làm điểm nhấn. tương tự như: chọn lựa một màu đậm hơn hoặc nhạt hơn cùng màu với tường chính. Hoặc để tạo sự vô số tương phản cho nhau, người dùng có khả năng chon màu đối lập với màu chính.