Home / Công nghệ / Chiêu gắn pin iphone 4s giá tốt tại địa bàn Hải Phòng

Chiêu gắn pin iphone 4s giá tốt tại địa bàn Hải Phòng

Nếu bạn đang chuẩn bị mua một chiếc iPhone cũ để sử dụng thì một trong những vấn đề mà bạn cần ân cần đó chính là tình hình pin của chiếc máy.

iPhone cũ, kể từ iPhone 4 trở lại đây, đang là hàng “hot” được với số lượng lớn người mua niềm nở. Để chọn được chiếc máy đồng ý, người dùng nên có một chút kỹ năng kiểm tra trước khi xuất tiền, một trong số đó chính là xem pin còn siêu bền hay không.

iPhone và iPad đều được trang bị dòng Thỏi pin Li-on, đây là dòng Cục pin được chế tạo từ hợp kim Lithium, độ chai của Thỏi pin được tính theo số lần sạc full Full charge. trước lúc được lắp đặt pin Li-on thì các hãng sản xuất chủ yếu được trang bị Cục pin Nickel, loại Thỏi pin này có yếu điểm là khắt khe trong tác vụ sạc đầy pin do sự xuất hiện của những tinh thể muối khi sạc, khiến cho pin bị giảm thời lượng cũng như thời gian sống của Cục pin. Cục pin Li-ion trên iPhone xử lý được hạn chế này Tuy nhiên loại Thỏi pin này sẽ bắt đầu chai sau 400 lần sạc 400 charge cycle. Lần sạc pin dưới đây không phải là tính là số lần sạc pin và rút ra mà tính theo số lần sạc đủ 100% cộng dồn con số lần sạc.
pin iphone 4
Có khá nhiều Phương pháp để test độ chai pin cho iPhone.

1. Đối với iPhone đã jailbreak:

– Nếu máy bạn đã jailbreak thì bạn có thể test bằng cách cài đặt phần mềm BatteryDetective hay Battery Life từ Cydia.

2. so với iPhone chưa jailbreak:

cách thức thứ nhất: Bạn có khả năng xem thông số Thỏi pin với thông tin máy gửi tới máy chủ của Apple. bù lại, nhược điểm của Biện Pháp này là bạn sẽ phải đợi trong 24h.

Để active máy giao phó những thông tin tới hệ thống máy chủ của Apple bạn cần ấn vào nút “Automatically Send” khi bảng menu mới được tung ra. Sau khoảng 12 đến 24 tiếng máy sẽ đưa báo cáo lại, Lúc đó những báo cáo của Cục pin sẽ ra đời.

Bạn vào Settings, lựa chọn General, nhìn sang bảng About, chọn lựa Diagnostics & Usage

Phương pháp thứ hai:

Bước 1: Bạn cần tải phẩn mềm Itunes và iBackupBot về máy tính.

iTunes: http://www.apple.com/itunes/download/để iphone của bạn có thể truy cập đến máy tính

iBackupBot http://www.icopybot.com/itunes-backup-manager.htm test hiện trạng Cục pin

Bước 2: chuyển qua cable USB bạn tiến hành truy cập iPhone, iPad với máy tính sau thời gian đã trang bị thắng lợi iBackupBot.

Bước 3: Bạn click vào tên trang bị và click vào “More Infomation”

Bước 4: khi click vào More Infomation”, các báo cáo cụ thể của Thỏi pin sẽ hiển thị

CycleCount: số vòng sạc đầy,

DesignCapacity: thời lượng Cục pin cao nhất lúc đầu,

FullChargeCapacity: thời lượng pin cao nhất từ lúc này.

thông báo tình huống pin

giả dụ trên hình, bạn sẽ thấy Cục pin của máy này chỉ còn tối đa 1200 mAh so với 1430 mAh khi mới bán ra. Số lần sạc full 100% cộng dồn là 347 lần.

Dưới đây là thông tin thời lượng Thỏi pin khi mới phát hành trên iPhone, iPad, bạn có khả năng đối sánh để biết đích xác về trang bị mà chính mình muốn mua:

– iPhone 3G/3GS: 1.200 mAh – iPhone 4/4S: 1.420 mAh – iPhone 5: 1.440 mAh – iPhone 5c: 1.507 mAh – iPhone 5s: 1.570 mAh – iPhone 6: 1.810 mAh – iPhone 6 Plus: 2.915 mAh – iPad 2: 6.930 mAh – iPad 3 The New iPad: 11.560 mAh – iPad 4: 11.560 mAh – iPad Mini: 4.490 mAh – iPad Mini 2 with Retina Display: 6.471 mAh – iPad Mini 3: 6.471 mAh – iPad Air: 8.820 mAh – iPad Air 2: 7.340 mAh

Chúng tôi hy vọng những báo cáo trên sẽ giúp đỡ bạn chọn lựa được cho bản thân một chiếc iPhone cũ có uy tín về chất lượng tốt, nhất là pin của thiết bị vẫn trong tình huống tốt.

Xem thêm : thay pin iphone 4S

You might also likeclose