Home / Công nghệ / Chọn Công ty thay mặt kính Sony Z2 giá rẻ ở khu vực Ninh Thuận

Chọn Công ty thay mặt kính Sony Z2 giá rẻ ở khu vực Ninh Thuận

Huy Dũng mobile phân phối the service thay mới màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra chính hãng, trong khi thay ngay tức khắc, thực hiện ngay tại cửa hàng, người tiêu dùng có thể nhận máy ngay trong vòng 24h.

– ngày nay, trên các chợ mua bán có khá nhiều loại smartphone thuộc với số lượng lớn thương hiệu khác nhau, trong đó Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra là một trong những dòng smartphone được đông người yêu thích nhất. Trong trong khi được trang bị, người mua chắc rằng sẽ không thoát khỏi những tình huống không cẩn thận vô tình làm rơi hoặc khiến chiếc smartphone Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra bị va chạm mạnh khiến màn hình hiển thị bị rạn nứt, vỡ, nhòe, tối…

– Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được thay mới theo style chuyên môn cao nhất.

man-hinh-sony-xperia-z1

Sản phẩm màn hình thay thế được cửa hàng điện thoại Huy Dũng bảo hành sử dụng, đi theo nhiều chương trình khuyến mãi khác.
Các câu hỏi của Khách hàng:
Câu 1: Điện thoại của tôi bị vỡ màn hình, nhưng máy vẫn dùng tốt, cảm ứng không hư. Vậy tôi có nhất thiết thay hết màn hình không? Thay xong màn hình vẫn nhạy y chang điện thoại mới hay không?
Trả lời: Quý khách chỉ cần thay mặt kính phía ngoài, sau khi [thaythay thế xong máy vẫn chạy tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị trơ cảm ứng, có thể thay thế được hay không?
Trả lời: Quý khách có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho smartphone nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng máy của quý khách đang xài thuộc đời nào?Quý khách có thể liên hệ số điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị lem mực và sọc màn hình trong, có thể thay được màn hình hay không?
Trả lời: Phụ thuộc vào dòng smartphone quý khách đang sử dụng mà chọn lựa chỉ [thaythay thế màn hình hay phải thay thế nguyên bộ màn hình. Quý khách hãy gọi số điện thoại hoặc cầm điện thoại đến cửa hàng điện thoại Huy Dũng để chúng tôi hỗ trợ tốt hơn.

Xem thêm : thay màn hình sony z2

You might also likeclose