Home / Công nghệ / Chú ý Thay màn hình Sony Z2 uy tín tại Sóc Trăng

Chú ý Thay màn hình Sony Z2 uy tín tại Sóc Trăng

Thời điểm hiện tại, điện thoại của Sony vẫn đang là dòng điện thoạimáy thống lĩnh phần lớn thị phần người dùng ở Việt Nam, vì có thiết kế tinh tế, sang trọng đi cùng kho ứng dụng đa dạng, phong phú và có độ bền cao. Tuy nhiên, trong quá trình xài sẽ khó tránh khỏi vô ý làm rơi bể hoặc nứt màn hình ngoài ( mặt kính điện thoại ) , Trung tâm điện thoại Huy Dũng đã tìm ra được cách giúp các bạn có thể thay màn hình ngoài của điện thoại thay vì phải bỏ chi phi thay thế hết màn hình như trước đây.

Trung tâm điện thoại Huy Dũng là một trong các địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện của các dòng điện thoại cao cấp hiện nay ở miền Nam và Hà Nôị. Đặc biệt, Trung tâm điện thoại Huy Dũng chuyên về dịch vụ thay màn hình ngoài của SONY  Z1/Z2/Z3/Z Ultra, dịch vụ này được hầu hết khách hàng nhận xét là chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm được thaý chât lượng khi sử dụng đảm bảo được độ bền theo thời gian.

Quy trình dịch vụ thay thế màn hình cảm ngoài SONY  Z1/Z2/Z3/Z Ultra

Kỹ thuật viên sẽ xem xét tình trạng điện thoại hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính quí khách thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi nhân viên tiến hành thay thế phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay thế xong màn hình, nhân viên sẽ bắt đầu test toàn bộ trước khi trả cho quý khách.
nhân viên sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra chức năng của màn hình, test điện thoại và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Trung tâm điện thoại Huy Dũng có chương trình khuyến mãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Trung tâm điện thoại Huy Dũng

Linh kiện cao cấp mang lại sự ổn định và bền bỉ cho “dế” yêu xong điện thoại vẫn dùng tốt như ban đầu.

Câu 2: Máy tôi bị trơ cảm ứng, có thể thay thế được không?

Trả lời: Quý khách có thể thay riêng bộ cảm ứng cho máy nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng điện thoại của Anh,chị đang sử dụng thuộc model nào?Quý khách có thể liên hệ số tổng đài để chúng tôi có thể hướng dẫn rõ hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị lem mực và sọc màn hình trong, liệu] thay được màn hình hay không?

Trả lời: Phụ thuộc vào dòng smartphone quý khách đang dùng mà quyết định chỉ [thay màn hình hoặc phải thay nguyên bộ màn hình. anh, chị hãy liên lạc số điện thoại hay đem điện thoại đến Huy Dũng mobie để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn.

Xem thêm : thay màn hình sony z1

You might also likeclose