Home / Công nghệ / Điện Thoại Cao Cấp Nokia Vỡ Màn Hình Lcd Nên Làm Sao

Điện Thoại Cao Cấp Nokia Vỡ Màn Hình Lcd Nên Làm Sao

Ở Đâu Bán Điện Thoại Cao Cấp Lumia

Chiếc điện thoại cao cấp Nokia của khách có màn hình lcd bị liệt cảm ứng, màn hình không không sáng màn hình cảm ứng được, màn hình bị bể, màn hình có các điểm đen. bạn đang lo lắng phải làm sao để được biết thay những gì, màn hình hiển thị hay mặt kính. Phải thay mới màn hình hiển thị hãng khu vực cửa hàng nào? Cửa hàng nào thay thế đáng tin cậy uy tín về chất lượng nhưng mức phí lại hợp lý không quá đắt? Sửa Chữa thay màn hình cảm ứng xong có sử dụng tốt như thời gian đầu không?

màn hình là một trong những phần quan trọng và đắt giá cả nhất trong những chiếc điện thoại cao cấp Smartphone hiện giờ và màn hình lcd cũng là phụ kiện dễ hư hỏng nhất trên chiếc ĐT. Như những dòng ĐT thông minh khác màn hình lcd Điện Thoại điện thoại Nokia Lumia cũng dễ bị vỡ hỏng do va đập hoặc vô tình làm rớt, đè cấn khi khi giữ trong túi xách khiến màn hình hiển thị không thể hiển thị hoặc có những đen, cảm ứng liệt. công vụ phải thực hiện lúc này là hãy đem tới 1 kỹ thuật viên để được hỗ trợ chuẩn đoán cho ĐT smart của Các khách để sở hữu phương hướng xử lý hợp lý nhất.

Người Tiêu sử dụng đang phân vân chưa biết lựa chọn Trung Tâm nào để được giúp cho và khắc phục tốt màn hình hiển thị điện thoại Nokia của khách. Đừng băng khoăn nữa quý khách hãy liên quan ngay cho cửa hàng Bảo Long Mobile, tại đây Các người dùng sẽ được giải đáp và phụ trợ 100% miễn phí toàn bộ. Người dùng đến sẽ được hưởng Dịch Vụ chất lượng và uy tín với giá thành cả rất hợp lý. Với châm ngôn sự hài lòng của Quý Vị là thắng lợi và sự sống còn của cửa hàng chữa trị ĐT Bảo Long Mobile, Người sử dụng sẽ được phục vụ vừa vừa ý. thay mặt kính lumia 625

Quy trình thay thế màn hình, mặt kính điện thoại cảm ứng Nokia Lumia, Nokia Lumia :

Đầu tiên: KTV nhận điện thoại cao cấp tiếp theo nghe quý khách trao đổi về vấn đề Điện Thoại của người dùng
Sau đó: trước đó khi tháo máy sẽ check toàn bộ bộ phận phần cứng, mềm xem có bệnh gì không
Bước 3: Tiến hành máy khách được tháo ra và thực hiện thay mới thế màn hình hiển thị
Bước 4: Khi thay màn hình cảm ứng xong xuôi, người dùng sẽ được kiểm tra lại máy
Bước 5: tôi tiến hành dán tem và viết phiếu BH màn hình mới

Bảng giá thành Dịch Vụ thay thế chữa trị màn hình lcd, mặt kính Lumia:

· Phí Dịch Vụ thay mới mặt kính cảm ứng Lumia: Liên Hệ

· giá thành thay màn hình hiển thị Nokia Lumia: Liên Hệ