Home / Công nghệ / Giải pháp nào chọn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá mềm nhất tại khu vực Sài Gòn ?

Giải pháp nào chọn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá mềm nhất tại khu vực Sài Gòn ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức king của các Tiêu Chí:

Nước CHLB Đức là trung tâm của sàn gỗ công nghiệp, nơi khai sinh ra khái niệm sàn gỗ công nghiệp. Theo đó các nước học hỏi kinh nghiệm, kế thừa và làm việc. Nên thông thường khách hàng thường nghe các mặt hàng sàn gỗ công nghiệp Từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ… làm theo dây chuyền CHLB  Đức.

Bây giờ Trung Quốc là nước có số lượng sàn gỗ công nghiệp xuất đi các quốc gia nhiều bật nhất thế giới hiện nay. Sản phẩm của TQ không phải xấu, mà giá nào của đó thôi. Hàng  Trung Quốc cao cấp thường đi về EU, và trong môi trường tranh chấp thì các nước Á Đông theo hướng ngược lại. Theo Kenny  một CEO của một nhà máy lớn ở TQ, nói rằng hàng hóa của nhà máy xuất đi EU rất lớn, ước tính đạt khoảng 1000 container 40pt, giá cả lớn ràng buộc chi tiết. Sản phẩm các nước phương Đông khác làm bản chất về số lượng và chất lượng  không vượt mặt nổi hàng China. Đó là nguyên nhân ban đầu không chia ra thành quá nhiều chủng loại. Chỉ là 2 nhóm CHLB Đức và các nước Khác.

Đa số các tiêu chuẩn  đưa ra trên, chỉ có sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức là đáp ứng được nhất. Theo Kevinl phụ trách khu vực Châu Á  từ My Floor ( sàn gỗ CN CHLB Đức) thuộc công ty Swiss Krono Group có mặt hơn 70 quốc gia, với 4.500 nhân viên, mạnh nhất toàn cầu ngày nay phát biểu  rằng: My Floor của họ bán rất chạy tại thị trường  TQ, ở một thị trường rất khác, về mẫu mã và chất lượng phong cách riêng.

Nguồn :Vì lẽ nào chọn mua được loại sàn gỗ công nghiệp thời thường nhất  tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?