Home / Công nghệ / Hiểm nguy khi chọn trung tâm sua chua dien thoai samsung giá rẻ tại khu vực tại Hưng Yên

Hiểm nguy khi chọn trung tâm sua chua dien thoai samsung giá rẻ tại khu vực tại Hưng Yên

Cửa hàng điện thoại Huy Dũng là chính là cửa hàng đáng tin cậy chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện của các dòng smart phone cao cấp hiện nayở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Thêm vào đó, Huy Dũng Mobie chuyên về dịch vụ thay main của SamSung Galaxy S3   , được nhiều người đồng ‎‎ý là chất lượng dịch vụ tốt, phụ kiện được đổi mới tuyệt đối đảm bảo. Khi sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobie mọi người có thể tuyệt đối đảm bảo vào tính năng và sự bền bỉ thiết bị đó.

Chi phí thay main smart phone SamSung Galaxy S1    : Do Giá linh kiện giao động theo thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 08 . 35 . 26 .23.45 – 0967. 77. 88. 99 (HCM) hoặc O969.655 655 (HN) để được hỗ trợ tư vấn
Quá trình dịch vụ đổi mới main ứng SamSung Galaxy Note 3   :

 • Nhân viên sẽ nhận diện hiện trạng của điện thoại
 • Tiến hành“ kí tên” do chính quí khách thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi kỹ thuật viên thực hiện thay phần cứng ( main ).
 • Ngay sau đó, kỹ thuật viên thực hiện đánh giá tổng thể lần nữa trước khi giao cho quý khách rồi sẽ đưa lại cho anh chịvà sẽ hoàn trả cho khách hàng ngay khi xong.
 • nhân viên tư vấn cho anh chị đánh giá công dụng của màn hình, đánh giá điện thoại và dán tem đảm bảo. Đặc biệt, chạm vào vẫn ổn. Tôi có nhất thiết đổi mới hết main không? Thay mới màn hình liệu điện thoại vẫn hoạt động ổn định như mới chứ?

  Trả lời: Qu‎ý vị có thể thay mới mặt ngoài của kính, và chắc chắn rằng không có gì ảnh hưởng tới chiếc Smartphone của bạn, nó vẫn lướt êm như mới.

  Câu 2: Có thể thay thế board   khác cho smartphone hỏng phần cảm ứng không ?

  Trả  lời: Anh chị vẫn có thể chỉ thay thế bộ cảm ứng cho máy để tiết kiệm ngân sách, nhưng phụ thuộc vào loại điện thoại của bạn đang dùng thuộc loại gì? Anh chị hãy gọi vào đường dây nóng để nhân viên có thể hướng dẫn cụ thể hơn.

  Câu 3: main tôi bị lem mực và sọc board trong, có thể thay được main không?

  Trả lời: Dựa vào đời của smartphone nhà bạn để lựa chọn việc đổi mới tất cả trọn bọ màn hình hay chỉ là màn hình. Quý khách vui lòng liên lạc số hotline hoặc cầm máy đến của hàng để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE​

  HCM: 237/68 Trần Văn Đang F11, Quận 3

  Hỗ trợ tư vấn: Phần cứng 0985.16.17.18-0967 77 88 99 Phần mềm : 0964.42.42.42

  Nguồn : Biện pháp chọn trung tâm sửa chữa điện thoại samsung  đảm bảo  ở khu vực ở Long An 

You might also likeclose