Home / Công nghệ / Hướng Dẫn Check Độ Hư Pin Iphone, Ipad

Hướng Dẫn Check Độ Hư Pin Iphone, Ipad

Cách Kiểm Tra Độ Chai Pin Khi Mua Iphone Cũ

app miễn phí hoàn toàn iBackupBot sẽ cho hay số chu kỳ nạp pin, công suất Cục pin thực tế trên các thiết bị của Apple, với một số động tác dễ dàng
Một trong những vấn đề được quý khách hàng ân cần là điện thoại cao cấp, máy tính bảng của chính mình đã sạc được bao nhiêu lần. Nếu bạn có ý định mua iPhone, iPad second hand thì thông số này còn là một trong tuy nhiên căn cứ để biết trang bị đó đã được lắp đặt rất nhiều hay chưa. kiểm tra pin iphone
 Số chu kỳ nạp pin là một trong những căn cứ để biết iPhone, iPad đã được lắp đặt rất nhiều hay chưa.

Với Thỏi pin Li-Ion trên các trang bị điện tử của Apple, thông số kỹ thuật nói rằng tác vụ máy được sạc rất nhiều hay ít được tính bằng số chu kỳ sạc, không phải số lần sạc pin. Chẳng hạn khách hàng cắm sạc cho iPhone từ 0% lên 50% rồi rút ra tức là mới sạc 1/2 chu kỳ, trong lần sạc tiếp theo quý khách nạp tiếp 50% nữa mới là xong một chu kỳ sạc.
Thông thường sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì dung lượng Cục pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. Bên cạnh đó, các thành phần như nguồn điện, nhiệt độ cũng tác động không nhỏ tới độ sử dụng rất bền pin trên iPhone, iPad.
Để test số chu kỳ sạc pin cho các trang bị di động của Apple, khách hàng có khả năng làm theo hướng dẫn sau với gợi ý từ PhoneArena.
kết nối website http://www.icopybot.com và nhấn vào thẻ Download. Tại đây, lựa chọn phần mềm iBackupBot tương xứng với máy tính người xài đang dùng đến, làm cho Windows hoặc Mac. tùy chỉnh ứng dụng vừa tải về.
Kết nối iPhone, iPad với máy tính thông qua cabble USB. Khởi động sự kiện iBackupBot mới thiết lập sau đó bấm chọn lựa tên thiết bị ở ô Devices.
Một bảng hiện lên với nhiều thông số, chọn lựa dòng More Information.
Cửa số mới mở ra sẽ cung cấp các thông số kỹ thuật về trang bị của người xài trong đó tại thẻ Battery có mục CycleCount là số chu kỳ sạc, DesignCapacity là dung lượng pin theo thiết kế của hãng sản xuất (đơn vị mAh) vàFullChargeCapacity là dung lượng Thỏi pin thực tại khi được nạp đầy.
Căn cứ vào các thông số trên, khách hàng sẽ thấu hiểu máy đã dùng đến đa dạng hay chưa, viên pin bên trong còn tốt hay không từ đó có những lựa chọn phù hợp.

You might also likeclose