iPhone 4s iPad Mini Thay Mới Cảm Ứng Chính Hãng Lấy Ngay

Thay Màn Hình iPhone 5 iPad 3 Zin Lấy Ngay 

Một chiếc điện thoại , thì màn hình cảm ứng là một trong những linh kiện giá trị nhất trong điện thoại như thay màn hình cảm ứng iPad 2 iPhone 6 tuy nhiên cũng là bộ phận rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu sơ ý để máy bị rơi rớt vỡ, màn hình hiển thị thường là phụ kiện hỏng trước mắt. Thậm chí trong trường hợp bạn đang sử dụng bình thường, màn hình hiển thị cũng có thể bị hỏng, không hoạt động được.
VẬY PHẢI LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG BỊ TỐN MỨC PHÍ THAY THẾ MẶT KÍNH iPhone 5c iPad Mini ?
– Ốp là Biện Pháp tối quan yếu cho iPad 3 iPhone 6s Plus , vì thế được lắp đặt dạng ốp dẻo silicon để máy vừa mỏng nhẹ , nhưng vẫn protect mặt kính iPad 4 iPhone 5 TRONG LÚC THAY MỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG ĐƯỢC TIẾN HÀNH THEO TRÌNH TỰ:
Bước 1: check sơ qua hoàn toàn chiếc điện thoại của quý khách hàng .
Bước 2: Báo cho quý khách hàng về các vấn đề mà máy đang gặp phải cùng lúc trả lời cho khách hướng khắc phục tối ưu nhất.
Bước 3: Bắt đầu thực hiện sửa chữa hoặc thay màn hình lcd điện thoại cảm ứng iPad Mini iPhone 6 Plus cho người dùng.
Bước 4: trước lúc gửi máy cho khách nhân viên kỹ thuật sẽ Kiểm tra lại máy lần cuối.
Bước 5: bảo hành sản phẩm và trả tiền dịch vụ.
Vậy đến với cửa hàng Bảo Long Mobile chúng tôi phân phối the service thay thế màn hình lcd iPhone 5 iPad Air Retina , thay mặt kính ipad , các loại smartphone. Đội ngũ người thợ không ngừng công tác chăm sóc khách ngay lập tức và chuyên nghiệp về mặt nghiệp vụ. công việc bảo hành sẽ được tập đoàn thực hiện tỉ mỉ nhằm giúp đỡ máy không thể bụi và bọt trong màn hình lcd, khi máy còn chữ ký, mộc của hãng sản xuất thì sẽ được bảo trì, công ty đảm bảo khách hàng sẽ vừa ý khi thay thế màn hình lcd iPhone 5 iPad 3 . thay màn hình iphone 6