Home / Công nghệ / IPhone 5s Mất Sóng Và Biện Pháp Khắc Phục

IPhone 5s Mất Sóng Và Biện Pháp Khắc Phục

Phương Thức Giải Quyết Tình Huống IPhone 6s Mất Sóng Giống Như Vậy Nào

Bạn đang được trang bị chiếc điện thoại iPhone 5S và bản thân đang gặp phải sự cố No Service, sóng ở iPhone 5s chợp chờn và luôn luôn Mất Sóng cho dù các điện thoại khác cùng vị trí chưa hề gặp hiện trạng này và chính bạn cũng có mức phí đến nhiều khu vực không giống nhau Tuy nhiên tình trạng Không Dịch Vụ vẫn xảy ra, xin hãy giới thiệu mình xử lý tình hình này.

SỰ CỐ KHÔNG DỊCH VỤ CỦA IPHONE

1. Một chiếc iPhone 4S, iPhone 5S… đang sử dụng một Các kiểu bình thương tự nhiên No Service có khả năng là do IC của chiếc máy hoạt động không không thay đổi.
2. Bạn vô tình nhấn phải phím tắt chuyển máy sang chế độ phi cơ thì các chế độ nghe, gọi, nhắn tin đều không làm được. Hãy kiểm tra trước khi giải quyết nhé!
3. Có 1 số nhận định cho biết, việc iPhone làm mới lên hệ điều hành iOS 8 quả là một trong những nguyên nhân khiến sóng bị yếu đi đáng kể.
4. hiện tượng khác dẫn đến tình hình iPhone của bạn Không Dịch Vụ chính là sin smartphone. Nếu mạch nhỏ nằm trên sim bị hỏng, sim hỏng đồng nghĩa với tác vụ máy không nhất thiết được sóng.
5. lỗi phần mềm, xung đột phần mềm với bộ phận phần cứng. trục trặc Cydia so với máy lock. trục trặc bộ phận phần cứng iphone 6 mất sóng

GIẢI QUYẾT IPHONE 4,5,6 BỊ LỖI KHÔNG DỊCH VỤ

– Nếu máy nhận sóng Tuy vậy yếu thì bạn dỡ sim ra Tiếp theo làm sạch khay sim và gắn vào đúng khớp Tiếp đó di chuyển sau 1 khu vực cao hơn sóng sẽ tốt hơn.
– Trong tình huống nguyên nhân là do bộ phận phần cứng bên trong máy, bạn cần đến các cửa hàng, trung tâm chữa trị đáng tin cậy để được giải chữa trị.
– Thoát khỏi chính sách phi cơ và gửi gắm smartphone quay lại  về chế độ bình thường.

Với một vài “bí quyết” mà chúng tôi gợi ý trên mong đợi sẽ giúp đỡ bạn khắc phục sự cố iphone No Service.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***

You might also likeclose