Home / Công nghệ / Kỹ Thuật Kéo Dài Thời Gian Pin Điện Thoại Cao Cấp 10 Lần

Kỹ Thuật Kéo Dài Thời Gian Pin Điện Thoại Cao Cấp 10 Lần

Công Nghệ Pin Trên Các Chiếc Điện Thoại Cảm ỨngCác Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Viên Cảm Nhận Là Nắm Giữ Nhiều Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Từ Adapter Năng Lượng Mới Cho Trang Thiết Bị Công Nghệ Trong Tương Lai. dùng pin dự phòng tốt không

Sạc Bằng Năng Lượng Mặt Trời: hãng Alcatel vừa trình diễn công nghệ cắm sạc cho di động dưới tia sáng mặt trời nhờ mảnh nền trắng trong được đặt trên màn hình hiển thị. Thực tế, kỹ thuật này có khả năng tạo ra năng lượng từ bất kỳ đâu có nguồn sáng, kể cả ánh sáng thường xuyên và tia sáng mặt trời.
kỹ thuật sẽ được thương mại hóa vào 5 sau và những chuyên viên tin tưởng và sử dụng rằng cách thức tạo năng lượng như vậy sẽ giải quyết triệt để vấn đề cạn pin mọi lúc mọi địa chỉ, miễn chỗ đó có ánh sáng.

một số máy móc di động đem tới nhiều tiện ích cho quý khách hàng. Tuy nhiên, 1 trong các trở ngại chính mà các tập đoàn nên đương đầu hiện nay là thời lượng dùng pin của thiết bị
một số nhà tìm hiểu mới đây cho biết đã có thể gây ra một điện áp 5V từ tiếng ồn, đủ để nguồn từ sạc cho một chiếc ĐT Nokia Lumia 925.
trong lúc đó, Ranveer Chandra của Microsoft đồng ý và tin rằng ngày nay Cách nguồn từ sạc bằng cách cộng hưởng từ, như cách sử dụng trạm nguồn từ sạc của WiTricity, là phương thức thích hợp nhất mà lĩnh vực công nghiệp sẽ sử dụng để thu thập điện năng. công ty WiTricity cho hay khách hàng có khả năng đặt 1 trạm nguồn từ sạc trung tâm (một miếng đệm lớn) ở một địa điểm trong đề phòng và đặt trang thiết bị của họ trong 1 bao đựng đặc biệt. Khi quý khách tới gần tấm nguồn từ sạc, trang bị của họ sẽ tự động nguồn đến. Tuy nhiên, cá nhân quý khách hàng hiện chưa thể mua trạm nguồn từ adapter của WiTricity vì công nghệ này chỉ chuyển nhượng cho các đối tác nào sẽ giao phó công nghệ này vào các mặt hàng tương lai.