Home / Công nghệ / May mắn Tìm Showroom thay mặt kính Sony Z3 ngoại tại khu vực Quảng Nam

May mắn Tìm Showroom thay mặt kính Sony Z3 ngoại tại khu vực Quảng Nam

thay mới màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra zin, chữa trị thay màn hình lcd trực tiếp tại cửa hàng

– hiện nay, trên các chợ mua bán có khá nhiều loại smartphone thuộc nhiều thương hiệu không giống nhau, trong đó Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra là một trong những dòng điện thoại được nhiều người ưa chuộng nhất. Trong quá trình được trang bị, người mua chắc rằng sẽ không tránh khỏi những tình huống vô ý vô tình làm rớt hoặc khiến chiếc điện thoại Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra bị chấn động mạnh khiến màn hình bị rạn nứt, vỡ, nhòe, tối…

– Hãy gọi ngay đến Huy Dũng mobile để được tư vấn và thay màn hình lcd Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra một cách trình độ cao và nhanh chóng nhất.

man-hinh-sony-xperia-z1

Sản phẩm màn hình thay thế được cửa hàng điện thoại Huy Dũng bảo hành sử dụng, đi theo nhiều chương trình khuyến mãi khác.
Vài thắc mắc của Khách hàng:
Câu 1: smartphone của tôi bị bể màn hình, nhưng máy vẫn hoạt động tốt, cảm ứng không trục trặc. Vậy tôi có nhất thiết thay cả màn hình không? Thay xong màn hình vẫn mượt y chang điện thoại mới hay không?
Trả lời: Anh,chị chỉ cần thay mặt kính bên ngoài, sau khi [thaythay thế xong điện thoại vẫn dùng tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị đơ cảm ứng, có thể thay thế được không?
Trả lời: Anh,chị có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho điện thoại để giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng máy của quý khách đang sử dụng thuộc kiểu nào?Anh,chị có thể gọi số tổng đài để chúng tôi có thể giải thích rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị vấy mực và sọc màn hình bên trong, có thể thay được màn hình hay không?
Trả lời: Phụ thuộc vào dòng smartphone anh,chị đang xài mà quyết định chỉ [thaythay thế màn hình hay phải thay thế nguyên bộ màn hình. anh, chị hãy liên lạc số tổng đài hoặc mang máy đến cửa hàng điện thoại Huy Dũng để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn.

Xem thêm : thay màn hình sony z ultra

You might also likeclose