Mưu mẹo nào để thay mặt kính iphone 5 đảm bảo ở khu vực tại Bắc Ninh

Huy Dũng mobie là một trong các địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện của các dòng điện thoại cao cấp hiện nay ở miền Nam và Hà Nội. Đặc biệt, cửa hàng điện thoại Huy Dũng chuyên về dịch vụ thay màn hình cảm ứng của Iphone  5S  , được hầu hết khách hàng đánh giá là chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm được thay thế chât lượng. Khi lựa chọn dịch vụ của Trung tâm điện thoại Huy Dũng , bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Quy trình dịch vụ thay màn hình cảm ứng Iphone  5S  :

Nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng điện thoại hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính quí khách thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi kỹ thuật viên thực hiện thay thế phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay xong màn hình, kỹ thuật viên sẽ tiến hành test tổng quát trước khi giao cho anh, chị.
nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng thử chức năng của màn hình, test điện thoại và dán tem bảo hành. Đặc biệt, cửa hàng điện thoại Huy Dũng có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Huy Dũng mobie

Linh kiện chất lượng cao đem lại sự ổn định và bền bỉ cho điện thoại xong máy vẫn chạy tốt như ban đầu.

Câu 2: Máy tôi bị trơ cảm ứng, có thể thay được không?

Trả lời: Quý khách có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho smartphone nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng smartphone của quý khách đang dùng thuộc kiểu nào?Anh,chị có thể liên hệ số điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị lem mực và sọc màn hình trong, có thể màn hình hoặc phải thay toàn bộ̣ màn hình. anh, chị hãy liên lạc số điện thoại hay mang máy đến Huy Dũng mobie để chúng tôi hỗ trợ tốt hơn.

TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
Chi Nhánh Hồ Chí Minh
ĐC: 237/68 Trần Văn Đang F11, Quận 3

Hỗ trợ tư vấn: Phần cứng 0985.16.17.18-0967 77 88 99 Phần mềm : 0964.42.42.42

Nguồn : Kỹ xảo nào khi thay mặt kính iphone 5S uy tín  tại khu vực ở Bắc Ninh