Home / Công nghệ / Tại TPHCM, do đó thay màn hình cảm ứng mặt kính cảm ứng ipad air địa chỉ nào?

Tại TPHCM, do đó thay màn hình cảm ứng mặt kính cảm ứng ipad air địa chỉ nào?

Là một trong những dòng thiết bị được cảm nhận cao về chất lượng và uy tín, màn hình cảm ứng ipad air IPAD Air được được lắp đặt kỹ thuật màn hình hiển thị Retina HD, nhờ vậy ảnh hiển thị trên màn hình cảm ứng trở nên cực kỳ chân thành và trung thực. màn hình ipad Air mặc dù được lắp mặt kính cảm ứng cường lực để hạn chế ảnh hưởng của ngoại lực Tuy vậy đôi chút vẫn không tránh khỏi tác vụ mặt kính cảm ứng bị bể hoặc tệ hơn là hỏng cả màn hình hiển thị. Với những trường hợp này người mua sẽ cần thay mới màn hình lcd mặc kính IPAD Air mới có khả năng được trang bị như lúc đầu.

IPAD air là một trong những dòng ĐT nhất hiện nay trên thị trường vì thế số đông phải thường không an tâm khi mang máy đi giao sửa chữa tại trung tâm. lời hỏi đặt ra là trung tâm nào thay màn hình mặt kính cảm ứng IPAD air tin cậy nhất HCM? Huy Dũng mobile là một gợi ý hỗ trợ bạn an tâm khi mang dế yêu của bản thân đi sửa chữa.

Đôi ngũ kỹ thuật viên giàu từng trải, thiết bị chữa trị tối tân là những yếu tố làm ra chất lượng các the service tại Huy Dũng mobile. công vụ sửa chữa thay màn hình hiển thị IPAD Air của chúng tôi được thi hành ngay lập tức toàn bộ đối diện khách. quý khách hàng có thể theo giõi trực tiếp Hầu hết quá trình sửa chữa.

thay thế màn hình lcd mặt kính IPAD air tại TP.HCM rẻ tiền nhất

Bằng vào tác vụ được trang bị system ép kính công nghệ mới đây nhất hiện nay mà cửa hàng đã có có thể cho chịu thua loạt những vật dụng ép kính với tầm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, uy tín. cho nên, quý khách đến thay mặt kính cảm ứng ipad air tại Huy Dũng mobile đều có thể yên tâm rằng bản thân sẽ nhận được mức giá hiệu quả nhất. việc thay thế màn hình lcd mặt kính IPAD Air được thực hiện ngay tức khắc làm cho khách hàng tiết kiệm được thời lượng và mức chi phí khi đi sửa chữa.

lựa chọn một chỗ phù hợp, có chất lượng tốt nhất để thay mặt kính IPAD air là điều rất khó dàng, vì vậy hãy đến với cửa hàng Huy Dũng mobile bạn sẽ không thể hoang mang về linh kiện cũng giống như giá bán và the service.

Tại sao do đó thay màn hình hiển thị mặt kính cảm ứng IPAD Air tại Huy Dũng mobile ?

chất lượng, uy tín sản phẩm như mới: Với kỹ thuật ép kính tự động, màn hình hiển thị thay zin chúng tôi cam kết sau thời gian ép kính sẽ giữ nguyên được chất lượng hiển thị. màn hình lcd không bị bụi, bọt, hay ố vàng…

thời gian nhanh chóng: Với dịch vụ thay mới mặt kính ipad air thời gian thực hiện khá ngắn chỉ khoảng 45 phút đến 1 tiếng do đó chẳng cần giam máy qua ngày.

bảo hành tốt nhất: Tại Huy Dũng mobile, những vật dụng thay mặt kính sẽ được bảo hành vĩnh viễn, còn với những vật dụng thay mới full bộ màn hình lcd thì thời gian bảo trì là 1 tháng.

trình tự thay mới mặt kính ipad air IPAD Air như thế nào?

cộng tác viên thực hiện test tình huống máy và thông báo giá sửa chữa cho khách

sau khi người xài đã chấp nhận với giá cả sửa chữa được báo, kỹ thuật viên sẽ tiến hành bóc vỏ

kỹ thuật viên được lắp đặt trang thiết bị chuyên dùng để tách mặt kính bị nứt, vỡ ra khỏi màn hình hiển thị.

nhân viên làm sạch lớp keo cũ trên màn hình, thay vào một lớp keo mới rồi bắt đầu ép mặt kính mới vào màn hình hiển thị

Ráp màn hình vào máy, test Đa số các chức năng trước khi đưa máy

Nguồn : Thật pro khi Kiếm Trung tâm thay mặt kính ipad air  giá mềm  ở khu vực Quảng Nam

You might also likeclose