Home / Công nghệ / Thay nút home iphone 5 tốt nhất ở khu vực Quảng Ninh

Thay nút home iphone 5 tốt nhất ở khu vực Quảng Ninh

Trong thời gian dùng iPhone 4sbạn nhận thấy nút Home tròn tròn trở nên đơ đơ, không còn hoạt động nữa. Đừng quá hoảng hốt, hãy thử một số thủ thuật nhỏ sau đây đã nhé.

– Vệ sinh nút Home: Không vệ sinh cũng có thể khiến nút Home “khùng khùng”. Dùng 2 – 3 giọt cồn Isopropyl Alcohol có nồng độ từ 98 – 99% vào khe hở nút Home (tránh dây vào màn hình) -> dùng vật nhỏ và cùn (như cục tẩy của bút chì) click liên tục để cồn thấm vào khung -> Lau sạch sẽ và chờ 10 -15 phút để thử lại tình trạng nút Home.

– Hiệu chỉnh nút Home: Một nguyên nhân hay gặp khác khiến nút Home iPhone 3Skhông còn linh hoạt là xuất phát từ phần mềm. Mở stock app bất kỳ -> nhấn nút Power đến khi hiện ra thông báo Slide to power off -> Buông tay ngay -> Ấn nút Home đến khi thông báo này không còn. Sau 5 – 10 giây, chương trình đang mở sẽ tự thoát.

– Chỉnh lại cổng kết nối: Dùng dây cáp USB cắm vào iPhone 6plus-> đẩy dock kết nối một cách nhẹ nhàng xuống phía dưới để nó đẩy nút Home lên trên. Cùng lúc đó Liên tiếp click nút Home -> Tháo cáp USB và kiểm tra.

Nếu bạn đã thực hiện hết các thủ thuật trên mà tình trạng vẫn không thay đổi, có lẽ đó là lỗi từ Mainboard và cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp của Huy Dũng Mobile. Mọi việc sẽ ổn định thường bằng cách thay nút Home mới, quá trình chỉ khoảng 1 – 2 tiếng nên bạn có thể chờ và lấy máy ngay.

Phương  pháp khắc phục IP  4/4S chính hãng bị nút home bị lỗi

sửa  Iphone  4/4S chính hãng bị hư phím home chất lượng nhất

IP  4S chính hãng bị hư phím home

Nguồn : Thay nút home iphone 5S uy tín nhất tại khu vực Quảng Bình