Home / Công nghệ / Thay Thế Màn Hình Máy Tính Xách Tay Vaio Rẻ Nhất Thành Phố Hcm

Thay Thế Màn Hình Máy Tính Xách Tay Vaio Rẻ Nhất Thành Phố Hcm

Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Xách Tay Vaio Bị Vỡ Do Va Chạm Rẻ Nhất Tp.Hcm

Các cửa hàng Sửa màn hình cảm ứng máy tính cá nhân giá mềm ngày càng nhiều như nấm sau mưa. việc này tuy thế mạnh cho khách hàng mỗi khi cần đến nhưng cũng gây hàng loạt những phân vân, lo sợ, lo sợ khi chọn lựa. bất cứ sản phầm nào the service nào, người dùng đều ân cần tới giá mềm và uy tín về chất lượng.
nhưng, chúng tôi Triều Phát laptop – cửa hàng computer nổi tiếng Việt Nam có khả năng thỏa mãn Toàn bộ các đòi hỏi chữa trị của bạn. Chúng tôi luôn lấy thời lượng và giá trị của bạn làm nổi tiếng, mong sao đem đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo.
Ngoài ra Triều Phát máy tính cá nhân còn phân phối các loại phụ kiện chính hãng, chất lượng, giá bán cạnh tranh. Bạn sẽ không phải lo sợ bất cứ điều gì về chất lượng, uy tín và giá cả khi mang máy đến sửa chữa tại Triều Phát máy tính cá nhân.

CÁC SỰ CỐ THƯỜNG GẶP VỚI MÀN HÌNH LCD MÁY TÍNH CÁ NHÂN
Màn Hình Bị Ố Hoặc Đốm Mờ
– triệu chứng: màn hình lcd có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn.
– Nguyên nhân: Do mảnh chắn bên trong màn hình bị chuyển màu cho nên không hiển thị đúng sắc màu lên lớp ma trận trước mặt.
– Biện Pháp xử lý: thay mới tấm chắn

TRÌNH TỰ CHỮA TRỊ
1. Tháo Vỏ Màn Hình Lcd.
sau thời gian ngắt tương tác nguồn điện và tháo Thỏi pin, cẩn thận kiểm tra các bezel vây quanh màn hình hiển thị. Bạn cần phải loại bỏ vỏ này để tháo các ốc vít xung quanh màn hình.
Trên máy tính này, có một số đệm cao su che ốc vít.Để thay thế màn hình cảm ứng laptop bạn cần gỡ bỏ các đệm cao su và tháo các ốc vít phía bên dưới
sau thời gian tháo hết ốc vít, bạn hãy sử dụng một lưỡi kim loại mỏng để bật lỏng một trong các góc dưới cùng và cẩn thận bật xong xuôi quanh phần nhựa bo màn hình cho đến khi tách hẳn ra thì thôi.
để ý: máy tính của bạn có khả năng chẳng có đệm hoặc ốc vít ẩn. Bezel có khả năng chỉ đơn giản là chụp lên nắp hoặc được diển ra tại nơi với băng keo hai mặt. Bạn hãy linh động hơn để thích hợp với máy tính của bạn. Bất kể bạn làm ra làm sao? bạn cũng cần phải loại được vỏ ra khỏi màn hình.
2. Tháo Bỏ Màn Hình Bị Hỏng- Thay Màn Hình Máy Tính Cá Nhân
Bạn cần tháo các ốc vít vây quanh khung bo màn hình hiển thị ,và lật úp màn hình hiển thị của bạn xuống rồi tháo dây kết nối.
thời điểm hiện tại, bạn cần xem thông số kỹ thuật của màn hình cảm ứng thường xuyên được in trên thân màn. sử dụng thông tin này, bạn có khả năng mua đích xác màn hình lcd bị hỏng của bạn.
3. Lắp Đặt Màn Hình Cảm Ứng Mới.
dự định màn hình và chắc hẳn rằng nó thích hợp với computer của bạn.
Để màn hình cảm ứng vào khung và ổn định vị trí của nó đúng với địa điểm ban đầu ,sử dụng các ốc vít thích hợp để bất biến màn hình cảm ứng, sau đó kết nối các bảng điều khiển với cabble.
4. Kiểm Tra Màn Hình Laptop Mới Và Lắp Lại Bezel.
trước khi lắp lại vỏ, bạn hãy check xem màn hình lcd mới có hoạt động tốt không. tương tác lại pin và dây cáp điện và bật máy lên. Nếu màn hình hiển thị cử động, bạn có khả năng lắp lại vỏ và các ốc vít ở ngoài và đệm cao su. công vụ chữa trị đã được hoàn tất.
Nếu bạn không tự tin với thao tác kỹ thuật trên, hãy liên hệ Long Đạt laptop để được chăm sóc thay màn hình cảm ứng máy tính xách tay tốt nhất. Chúng tôi sử dụng linh kiện zin, bảo hành từ 9 tháng đến 12 tháng. đặc điểm khác biệt, công vụ sửa được thực hiện trước mặt quý khách hàng hỗ trợ quý khách hàng hoàn toàn hài lòng khi dùng đến the service của chúng tôi. sửa màn hình laptop macbook


Liên hệ hỗ trợ thay màn hình Laptop

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thay màn hình laptop: 0914.909.967
Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân, P 11, Q Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

You might also likeclose