Home / Công nghệ / Tương Tới Iphone Sẽ Dùng Sim Gì

Tương Tới Iphone Sẽ Dùng Sim Gì

Công Nghê Smartphone Sẽ Thay Đổi Thế Nào Vào 5 2015

các cột mốc giới hạn của các chiếc ĐT đang bị cải tiến liên tục theo đà phát triển của thế giới kỹ thuật. minh bạch đây là điều có ích trực tiếp cho người dùng hiện nay. một số chiếc điện thoại cảm ứng ngày càng “khoẻ” sẽ giúp con người làm được rất nhiều tác vụ hơn, giải trí cao hơn và lớn tuổi tác dụng bảo mật cũng sẽ an toàn hơn so Đối với hiện nay. Vậy các công nghệ nào sẽ là điểm nhấn trên điện thoại cao cấp trong 5 2015? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số xu hướng đang dần lộ diện thay man hinh iphone 6 :

màn hình lcd “biến hoá” hơn: các chiếc màn hình hiển thị điện thoại sẽ có khả năng khác rất xa trong ngày tới. Sự hiện diện của các công nghệ màn hình mới sẽ cho phép các nhà sản xuất có thể gây ra đối tượng màn hình cong, thẳng tuỳ ý. Cái tên đáng chú ý Bước đầu của xu thế này chính là chiếc Samsung Galaxy Note Edge đầy triển vọng của Samsung Galaxy. một màn hình cong đồng nghĩa với tác vụ Các kiểu sử dụng ĐT có khả năng đổi mới, kéo theo đó là đa dạng sự cải tiến khác liên quan đến app, ứng dụng, … phù hợp cho thế hệ màn hình cảm ứng mới.

đời trước, Apple cũng từng gây xôn xao khi chế tạo iPhone sử dụng Nano SIM đầu tiên trên thị trường, buộc các nhà mạng nên cung cấp riêng loại SIM này cho một số con dế của Apple. bên cạnh đó, một số nguồn tin dùng cũng tiết lộ iPhone 6s và 6s Plus sẽ được cập nhật lên RAM 2GB thay cho RAM 1GB hiện hành. với sự thay đổi này, iPhone mới sẽ có thể khắc phục một số động tác thực hiện nhiệm vụ tối ưu và nuột nà hơn. Apple mở đầu trang thiết bị bộ nhớ ram 1GB kể từ iPhone 5. đến đầu năm nay, tập đoàn cũng mở đầu sử dụng bộ nhớ ram 1GB cho thế hệ Apple thứ ba, tăng gấp đôi so Đối với bộ nhớ ram 512MB của iPad hai

You might also likeclose