Home / Công nghệ / Về đâu chọn được doanh nghiệp lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá tốt uy tín tại khu vực Sài Gòn ?

Về đâu chọn được doanh nghiệp lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá tốt uy tín tại khu vực Sài Gòn ?

Bạn đang khởi công xây nhà và bạn thích dùng sàn gỗ cao cấp cho việc lót sàn tuy nhiên khách hàng không biết nhiều thông tin gì về sàn gỗ công nghiệp. Nếu vậy xin bạn hãy tìm hiểu  phân tích bên dưới để biết thêm kiến thức của bạn về các loại sàn gỗ tự nhiên hiện nay.

Sàn gỗ công nghiệp trên toàn cầu hiện tại có rất nhiều mẫu, tuy nhiên được người ta chia ra làm 2 nhóm chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là cách phân biệt 2 loại sàn gỗ này:

1/ Sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên có giá mắc hơn sàn gỗ công nghiệp nhưng về chất lượng thì sẽ có chi tiết tốt hơn. Độ bền tốt của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được cho bởi vật liệu tạo ra sản phẩm. Vật liệu gỗ càng tốt, càng hiếm độ chắc sẽ càng cao.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên nhưng nó có đặc điểm chung là tuy khác nhau nhưng mỗi nhóm chỉ có 1 loại màu. Dùng gỗ tự nhiên cũng mang lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ công nghiệp tuy nhiên vì với quá trình đốn hạ gỗ tràn lan hiện tại thì gỗ rừng đang dần hiếm đi, dẫn đến việc khó tìm được sản lượng nhiều các loại gỗ y nhau và khó khăn trong vấn đề lựa chọn màu sắc .

Do là gỗ tự nhiên nên khi lắp đặt, giữa các mấu nối vẫn có khe hở nhỏ gây khó khăn trong việc quét dọng, bảo quản. Ngoài ra, sàn gỗ thiên nhiên còn khó khăn ở vấn đề sửa chữa hoặc thay thế, do sàn gỗ tự nhiên khi lắp ráp được sử dụng các chốt lẻ để ghép với nhau, và còn dùng đinh dài hoặc keo dán để giữ cố định nên tính linh hoạt sẽ không nhiều đối với sàn gỗ công nghiệp. Một số loại sàn gỗ thiên nhiên như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,…

2/ Sàn gỗ giá rẻ công nghiệp:

Nếu khách hàng sống ở các thành phố hiện đại thì sàn gỗ cn sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho căn hộ của khách hàng. Do độ chắc chắn của sàn gỗ cn dở hơn sàn gỗ tự nhiên tuy nhiên sàn gỗ cn lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà mang nhiều ưu điểm khác.Cấu tạo chung của sàn gỗ công nghiệp gồm 4 lớp:

a/ Tầng nguyên liệu đặc trưng: không có màu, công dụng của tầng này là giúp cho bề mặt sàn nhà cứng cáp và chịu áp lực, chống được chất lỏng, mốc, chống sock, chống đụng chạm mạnh, chống rộp nóng, chống trầy, chống các virus, chống mục, hóa chất, giúp gia chủ dễ quét dọn và lau rửa.

b/ Lớp film làm nên các vân gỗ: Vì có tầng nguyên liệu đặc trưng tốt nên tầng fim này luôn giữ được màu và các đường vân gỗ không thay đổi qua năm tháng dùng.

c/ Tầng trong làm bằng xơ gỗ có nhiều điểm sàn gỗ tốt thiên nhiên cao: Lớp này được cấu thành từ 75-90% vật liệu gỗ thiên nhiên, tỉ số vật liệu khác là các chất xúc tác làm cứng và gắn cho gỗ.

d/ Tầng tráng ở dưới: Tầng này được làm từ chất liệu đặc trưng giúp cho sàn gỗ công nghiệp đảm bào được tầng dưới, tuy nhiên có thể ngăn chặn mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,…
Nguồn :Đi đâu chọn được shiwroom phân phối sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng ở khu vực TP Hồ Chí Minh ?