Home / Công nghệ / Vỡ Mặt Kính Sở Hữu Phải Hỏng Luôn Smartphone Galaxy Note 2, Note 3, S4

Vỡ Mặt Kính Sở Hữu Phải Hỏng Luôn Smartphone Galaxy Note 2, Note 3, S4

Xử Lý Ép Kính ĐT Note 2, Note 3, S4 Bị Vỡ

Danh sách người mẫu các vật dụng thay thế mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S3, Note 2, Note 3 trên đó là những dòng máy phổ biến do đó nếu cần thay bất cứ dòng máy nào khác ngoài S3 các bạn cũng chẳng cần lo sợ hãy liên lạc với chúng tôi để được báo giá cả chính xác nhất. Ngay với những dòng người mẫu hiếm chũng tôi cũng có thể đặt hàng cho các bạn, chỉ sau một tuần sẽ có phụ kiện zin để thay thế cho người dùng. thay mat kinh galaxy note 1

Được thành lập năm 2000, trải qua 5 năm xuất hiện và cải tiến Bảo Long Mobile phần nào định vị được nhãn hiệu trong mắt người mua di động tại Việt Nam. Bảo Long Mobile liên tục xem trọng vào công vụ đổi mới chất lượng dịch vụ, thắt chặt uy tín linh kiện với ý thích mỗi quý khách hàng đến với cửa hàng đều hài lòng với chiêc smartphone của mình.

DẤU HIỆU PHÂN BIỆT CẦN THAY MỚI MẶT KÍNH CẢM ỨNG Note 2, SAMSUNG S3, Note 3

thay mặt kính Note 3, Note 2, S3 bị rạn Tuy vậy cảm ứng vẫn được lắp đặt được.
– Cảm ứng điện thoại S3, Note 3, Note 2 bị  liệt  theo điểm.

 
BẢO ĐẢM BẢO HÀNH VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐẾN THAY MỚI MÀN HÌNH LCD SAMSUNG GALAXY

– được trang bị phụ kiện mặt kính cảm ứng Note 3, Note 2, S3 zin
– giá bán thấp nhất

Galaxy note 2 có thể quay Video full HD 1080p ở 30 khung hình/giây. Trình quay phim cũng sử dụng một số chức năng như chọn lựa chính sách quay, lựa chọn hiệu ứng và cài đặt các tùy chỉnh về cân đối sáng, chống rung…. chất lượng đoạn phim tốt, tương tự với các smartphone take pic cấp cao hiện nay như iPhone 5/4S hay One X.

 

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

You might also likeclose