Bá đạo mua thuốc bổ bà bầu chứa dha đáp ứng dưỡng chất thiết yếu cho phụ nữ mang thai giá hời

Sắt là khoáng chất vô cùng cần thiết cho con người, đặc biệt là các thai phụ.

 

Các cuộc nghiên cứu đã đưa kết quả và Tổ chức Y tế Thế giới cũng đã khuyến cáo, các bà mẹ bổ sung ít nhất 60 mg sắt/ngày trong suốt thai kỳ sẽ mang đến sức khỏe tốt cho cả mẹ và con.

Thiếu máu do thiếu sắt là căn bệnh trải rộng khắp thế giới, và thường diễn ra tại các quốc gia nghèo và trung. Theo ước tính, có đến hơn 32 triệu bà bầu mắc phải căn bệnh này trên thế giới.

Hàng loạt cuộc nghiên cứu đã diễn ra để nhằm tìm ra mối liên hệ giữa thiếu máu thai kỳ và sinh non, và kết quả nghiên cứu mới nhất tại Anh và Mỹ đã cho thấy, việc bổ sung sắt sẽ gia tăng hemoglobin trong máu, giảm nguy cơ thiếu máu và từ đó giảm nguy cơ sinh non.

Nhất là, kết quả nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, việc thiếu sắt ở giai đoạn đầu của thai kỳ sẽ dễ dẫn đến sinh non hoặc sinh con nhẹ cân. Tuy nhiên, bạn có thể ngăn ngừa điều đó bởi, cứ mỗi 10 mg sắt mỗi ngày, sẽ giảm đến 3% nguy cơ sinh con nhẹ cân và giảm được những 12% nguy cơ thiếu máu thai kỳ.

Khi mang thai, các bà mẹ đều cần một lượng lớn năng lượng cùng những dưỡng chất để chuẩn bị hoàn hảo cho một quá trình dưỡng dục sinh mệnh mới, hãy cùng tham khảo 5 nhóm thực phẩm rất cần thiết này.

 

  • Rau củ quả, Trái cây: Nguồn vitamin và chất xơ của các thai phụ giúp củng cố hệ miễn dịch và phòng tránh các căn bệnh đặc biệt trong thời kỳ này như táo bón và bệnh trĩ.
  • Sữa, sữa chua và pho mát: Có khá nhiều loại chất dinh dưỡng mà nhất là protein và canxi mà lại có hàm lượng chất béo không cao giúp các bà mẹ tránh tình trạng thừa cân.
  • Dầu ăn: Chất béo chiếm một vai trò quan trọng trọng quá trình thai nhi hình thành và phát triển, nên bạn cần bổ sung vào bữa ăn hàng ngày của mình một lượng thực phẩm chứa chất béo vừa đủ để đảm bảo cho sự tăng trưởng của bào thai nhưng không khiến tăng cân vượt mức.
  • Thịt và đậu: Đây chính là nguồn cung cấp protein cho quá trình hình thành và phát triển của bào thai. Dù vậy, không thể ăn “thả phanh” nhóm thực phẩm này mà cũng cần phải giới hạn định lượng.
  • Ngũ cốc: Bổ sung ngũ cốc sẽ giúp các bà mẹ có được một số loại vitamin cần thiết cho bào thai. Một số loại thực phẩm trong nhóm này là bánh mỳ nguyên hạt, gạo nâu,…

 

Cho nên Nên tìm mua cho bản thân thuốc bổ cho bà bầu xịn nhất để né những hậu quả nghiêm trọng không đáng có cho bà bầu. Một trong những thần dược đó là Thuốc bổ cho bà bầu nature made mang đến những dưỡng chất cần thiết cho bé yêu của bạn.

Nguồn : Tuyệt kỉ chọn prenatal multi vitamin đáp ứng dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ mang thai giá quá rẻ