Bạn Biết Gì Về Trackpad Computer

Thủ Thuật Các Loại Touchpad Và Chọn Touchpad Phù Hợp Nhu Cầu

Polling Rate Tần Số Lấy Mẫu Của Touchpad Quang

trackpad cao cấp phải thường được phép bạn điều chỉnh Polling Rate trên app đi kèm thí dụ, touchpad Razer được hiệu chỉnh từ phần mềm Razer Synapse. 1 số mouse cũng có phím bấm được phép bạn chỉnh tần số lấy mẫu mà chẳng cần mở ứng dụng điều chỉnh. magic mouse giá rẻ

Khi mua Chuột, người dùng, đặc biệt là game thủ, sẽ cần niềm nở tới 2 nhân tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. nhưng, các thông số này có ý nghĩa là gì, và có phải cứ DPI và Polling Rate càng cao thì touchpad càng tốt hay không?

Cách Hoạt Động Của Mouse Quang Quẻ/Chuột Laser

Phương pháp đây khoảng hơn 10 năm, mouse máy vi tính vẫn tồn tại dùng một viên bi để đo vị trí khi di chuyển. Thật may mắn, giai đoạn mà bạn phải hì hụi túa trackpad, lau sạch bụi bám bên trong viên bi đã đi qua từ rất lâu rồi. từ thời điểm này, gần như Toàn bộ các mẫu touchpad trên thị trường đều là trackpad quang hoặc Chuột la-ze laser.

trackpad la-ze cử động hầu như Giống như mouse quang quẻ Tuy nhiên lại được lắp đặt tia sáng hồng ngoại chẳng thể nhìn thấy được thay vì đèn chiếu bình thường. Do đó, dù mouse la-ze không phát ra ngọn đèn minh bạch như mouse quang. Nhưng, bạn vẫn do đó tránh nhìn thẳng vào cảm biến của touchpad khi vẫn đang kết nối với máy vi tính. Hành động này sẽ gây tổn hại nghiêm trọng tới mắt của bạn.