Cách Lựa Sơ-Mi Cho Chàng Bày Tỏ Cách Tính

Khám Phá Mẫu Áo Sơ Mi Từ Ngăn Đồ Bạn Nam

chọn lựa một chiếc áo sơ mi dành tặng ông xã hay chàng trai của bạn nhân dịp sinh nhật hay một ngày kỷ niểm nào chính là món quá công dụng và bày tỏ được sự quan tâm của bạn đến chàng. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được chiếc vừa vặn và hợp những gì mình muốn để anh chàng thực sự vừa ý và thích thú với món quà.  bán áo sơ mi nam hcm

phong cách khi chọn lựa sơ mi nam

menu theo từng tính chất tương lai khi mặc mà bạn nên lựa chọn áo thân hình, slimfit hoặc fitted.

cho nên chọn lựa sơ mi  không quá rộng và không hơn bó chặt lấy thể chất đặc biệt là khu vực xung quanh vùng ngực và song phương vai. Cổ áo tiêu chuẩn là địa chỉ mà các cạnh chỉ ở hai ve cổ áo phải thường rất khít nhau không bị hở rất nhiều, Song song đó cổ áo cho nên cứng cáp, đơn giản và đứng được mà không bị choãi sang song phương. so với người to béo không nên lựa chọn áo có cổ và tay nhỏ, nó sẽ khiến người sử dụng trở nên kệch cỡm về hình thể.

sơ-mi nam là y phục không thể thiếu giúp đỡ chàng trai cao cấp hơn trong set đồ vest hay đơn thuần là kết hợp với rất nhiều style khác nhau. Dù bạn đến công ty hay xuống phố thì cũng có khả năng chọn những chiếc sơ mi tuỳ thích, cùng xem những chiếc sơ mi có khả năng mix đồ theo những phong cách nào nhé!

năng động khi mix cùng kaki

Những chiếc quần kaki nam không lớn hơn chắc chắn nhắc như jean hay chuẩn văn phòng như quần tây, Tuy vậy lại đem đến cho bạn sự gọn gàng, hoạt bát khi mix cùng sơ mi đấy nhé.

áo sơ mi nam tiện ích với rất nhiều cách hợp tác khá nhau. Hãy phối đồ thật chuẩn cho từng phong cách của bạn nhé!