Chiêu kiếm cửa hàng thay cảm ứng ipad 4 đảm bảo tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Mặt kính iPad của bạn bị nhiều lỗi khó ví dụ như: có vết đen, có nhiễu, dợn sóng, màn hình nhiều lúc được khi không được…đối với máy iPad 4 các hiện tượng trên thường xuyên xuất hiện. Những dấu hiệu như vậy báo hiệu màn hình iPad 4 của bạn đang có vấn đề nên bạn phải mau lẹ đem đi check, fix với mục đích tránh hư hỏng tệ thêm.
Khách hàng dù rằng rất cẩn thận giữ máy  tuy vậy có khi bạn cũng vô ý làm cho chiếc máy bị rớt đất hoặc đụng mạnh với mặt đất hay rớt nước. Mặt kính sẽ bị nứt nguy hiểm khi bị phải các tai nạn như vậy.


Khách hàng cũng đừng  quá lo lắng khi bị các khó khăn trên mà hãy nhanh chóng mang máy iPad đến trung tâm Huy Dũng Mobile của cửa hàng để được kiểm tra cẩn thận giúp bạn. Kỹ thuật viên có thể chú ý mức độ hao mòn để báo lại và nhắc cho bạn cách giải đáp. Đối với trường hợp máy hư hỏng nhẹ cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn sửa chữa để tiết kiệm chi phí do còn nếu máy lỗi nặng thì lúc đó bắt buộc bạn nên lắp màn hình mới. Nếu được bạn đồng ý nhân viên mới tiến hành sửa chữa hoặc kiểm tra lỗi. Cửa hàngHuy Dũng Mobile xin chắc chắn về nguồn gốc thiết bị chúng tôi đều là linh kiện có  nguồn  gốc mới 100% với giá cả rẻ nhất nên khách hàng có thể yên tâm.
Trung tâm Huy Dũng mobile của chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều nhiệt huyết trong quá trình thay thế mặt kính iPad cùng với đó là tinh thần  phục vụ nhiệt tình, chu đáo chất lượng mang đến cho bạn cảm thấy hài lòng khi mang máy đến đây. Quá trình kỹ thuật viên làm việc bạn có thể theo dõi và đem thiết bị về ngay khi hoàn thành với thời gian nhanh nhất.
Cửa hàng Huy Dũng Mobile rất vui phục vụ khách hàng!

Xem thêm : thay màn hình ipad 4