Công ty chuyên cung cấp Thuốc bổ cho phụ nữ mang thai Nature Made Prenatal Multi DHA đáng tin ở HCM

Nỗi trăn trở chung của các Mẹ trong giai đoạn mang thai và dưỡng thai

Tại các nước phát triển, các Mẹ luôn được chuyên gia dinh dưỡngkhuyến khích sử dụng các sản phẩm bổ sung thành phần vitamins, muối khoáng và các nguyên tố vi lượng khác trước và trong quá trình mang thai                               để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé cũng như sức khoẻ của các mẹ.

sản phẩm của chúng tôi hỗ trợ mẹ chăm sóc bé  từ trong bụng. sản phẩm của DHA chứa những dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ cho sự phát triển vượt bậc của bé ngay cả khi đang nằm trong bụng mẹ

CÔNG DỤNG

– Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu.

– làm tăng khả năng miễn dịch khả năng mắc phải các bệnh não phát triển chậm và các dị tật cho thai nhi.

– Bồi bổ sức khoẻ

Nature Made Prenatal Multi DHA: là sản phẩm ngoại nhập uy tín từ Mỹ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn đúng đắn của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh  của các bà mẹ.

sản phẩm mới của DHA  là 1 loại thực phẩm dinh dưỡng chức năng thích hợp cho các bà mẹ đang có thai, chứa các dưỡng chất cần thiết. Giúp nâng cao sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi và tăng cường sức khỏe của người mẹ khi đang mang thai, bên cạnh đó làm hạn chế mắc phải các bệnh tật khi bé vừa chào đời. sản phẩm có các thành phần sau:

DHA: là một yếu tố không thể thiếu có tác động rất lớn đến quá trình phát triển trí não của các bé. trẻ phát triển hệ thần kinh cũng như thị giác . việc cung cấp cho trẻ đầy đủ dưỡng chất này giúp các bé thông minh ngay từ khi nằm trong bụng mẹ.

không cung cấp đầy đủ dưỡng chất Omega-3 sẽ dẫn đến hậu quả như: sẽ làm cho khả năng tư duy của các bé kém đi, không được lanh lợi và hoạt bát. việc ăn uống hàng ngày thường không cung cấp đầy đủ được dưỡng chất quan trọng này

theo các nghiên cứu mới nhất, lượng DHA cần thiết dành cho các các bà bầu hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt:  phần tử rất quan trọng tạo nên hồng cầu còn giúp bảo vệ cơ thể của trẻ  .

Zinc (kẽm): Đây là chức năng quan trọng giúp kích thích tăng trưởng ở trẻ em, đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của các bé. Nếu thiếu kẽm ở các cấu trúc thần kinh có thể dẫn đến nhiều rối loạn thần kinh.

Vitamin D:  tăng sự rắn chắc cho xương.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng:  cho phụ nữ đang mang thai . Uống 1 viên/ngày sau bữa ăn. tránh tầm với của trẻ và bảo quản nơi sạch sẽ khô ráo.

Nguồn : thuốc bổ bà bầu