Cửa hàng bán dịch vụ sơn đổi màu uy tín dành cho các bạn trẻ tại Sài Gòn

Bên cạnh dịch vụ sơn dàn áo và sơn đổi màu xe SH tại Shop SH Sài Gòn, thì có rất nhiều khách hàng cũng tìm tới SH Sài Gòn để sơn lại dàn chân cho chiếc xe SH của mình để giúp xế yêu có thêm vẻ đẹp sang trọng thể thao. Các bạn hãy tới ngay SH Sài Gòn để trải nghiệm dịch vụ sơn dàn chân đen mờ để xế yêu của mình nhìn hầm hố hơn nhé!

Có nhiều quý khách hàng sẽ thấy màu sơn của dàn chân zin xe SH VN 2020 nhìn có vẻ không được đẹp và cứng hơnhầm hố. Các bạn muốn chiếc xe của mình trở nên ngầu và phong cách hơn.Nhanh tay sở hữu ngay dịch vụ sơn dàn chân Sporty theo phong cách SH Italia để giúp xế yêu của bạn trông thật đẳng cấp hơn nhé.

Dịch vụ sơn dàn chân đen nhám cho xe SH Việt Nam 2020 bao gồm những gì ?

Ở shop SH Sài Gòn dịch vụ sơn dàn chân sporty SH các bạn sẽ được sơn cả dàn chân trước và dàn chân sau của xe với màu sơn đen bóng hoặc màu đen mờ theo phong cách SH Italia. Các vị trí sơn dàn chân sporty bao gồm:

– Sơn dàn chân trước (phuộc trước, mâm trước)

– Sơn dàn chân sau (phuộc sau, mâm sau, gấp, lốc máy)

Ngoài ra, quý khách cũng có thể yêu cầu sơn thêm một số những món phụ kiện khác (sẽ tính thêm phí). Thế nhưng cũng tùy vào một số phụ kiện mà các bạn lựa chọn sẽ có mức giá khác nhau.

Một vài hình ảnh xe sh vn 2020 sơn dàn chân sporty tại Shop SH Sài Gòn>>>>>Nguồn : sơn zin xe sh vn 2020