Cửa hàng ở đâu sở hữu phòng thu âm giá rẻ ở khu vực Quận 12

1. Tại sao bạn dùng phòng thu của Hit production

Đến với Hit, bạn sẽ được tác nghiệp với Giàn thiết bị tối tân được sử dụng bởi các sản xuất âm thanh nhiệt tình, cẩn thận có trình độ cao được học tập ở hải ngoại. Thế nênsản phẩm của quý vị sẽ được làm ra với chất lượng tuyệt hảo thực tế, khách hàng đang làm việc với HIT trong nước

Hit cam kết  sẽ mang đến cho các bạn đa dạng các gói sản phẩm, như thu âm thương mại, tiếng động phim, cho đến nhạc khí, giọng hát, với chất lượng từ đạt chuẩn đến cao cấp, dựa vào yêu cầu của quý khách.

Hit production đảm bảo sẽ sản xuất cho khách hàng những bản nhạc cực chất với giá thành tốt nhất Việt Nam.
Xem thêm : phòng thu âm ở hồ chí minh
2. Cơ sở hạ tầng của Hit

Đầu tiên, để  Liên tưởng đến chất lượng của một sound studio, bên cạnh trang thiết bị, và ê kíp mixer, người lâu năm trong nghề trước nhất sẽ chú ý đến chất lượng của hệ thống tiêu âm của phòng thu đó, bởi vì chúng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ độ sạch của âm thanh lấy vào. Vì thế, Hit Production đã đầu tư một khu vực cách âm đạt chuẩn, để đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào được trung thực một cách cao nhất.

ngoài ra về mặt trang bị, Hit production mua về những dòng uy tín nhất trong giới sản xuất âm nhạc hiện giờ. Ngoài ra, chúng tôi  đã học tập từ các bậc thầy âm thanh trên thế giới về những cách kết hợp các chúng tôi còn đầu tư thêm bộ monitor kiểm tra âm thanh KRK, được đông đảo producer giàu kinh nghiệm chọn lựa để thẩm âm tần số EQ của âm thanh với độ chính xác rất cao. Vì thế những bản thu của bạn sẽ có độ trung thực cao nhất có thể.

tiếp theo nhóm mixer của Hit được huấn luyện và chinh chiến ở môi trường trong và ngoài nước nhiều năm nên họ đã tích lũy những bài học hữu ích để có thể sản xuất những bản nhạc chất lượng chuyên nghiệp. bên cạnh đó