Địa điểm chuyên sửa iphone ở trung tâm nào tốt tại địa điểm Hưng Yên

Phần lớn những chiếc iPhone 6, 6 Plus qua sử dụng đang bán tại Việt Nam đều là máy nhập theo lô từ nước ngoài. Trong đó có nhiều máy kém chất lượng.

iPhone 6 cũ giá rẻ lên ngôi

iPhone 6 và iPhone 6 Plus phiên bản quốc tế qua sử dụng ồ ạt được nhập về Việt Nam trong mấy ngày gần đây có mức giá quá rẻ so với thời điểm trước, khiến nhiều người nghi ngại đó có phải là hàng đã qua tân trang?
unlock-iphone-6-pr
Hiện nay iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus đã có mức giá rẻ hơn do lượng máy có nhiều trở lại, những phiên bản khác nhau của hai sản phẩm này như iphone 6 lock hoặc máy cũ, máy thử nghiệm, trưng bày… có mức giá “mềm” hơn so với hàng chính hãng và trở thành cơ hội cho người dùng có thể sở hữu siêu phẩm của Apple với mức giá hợp lý hơn.

Đi dạo một vòng trên những trang bán iPhone 6, iPhone 6Plus đã qua sử dụng trên mạng, người dùng sẽ bị hoa mắt với nhiều mức giá khác nhau, hiện tại giá cho một chiếc iPhone 6 đã qua sử dụng là khoảng 13 triệu đồng và iPhone 6Plus là 15 triệu đồng. Nhiều cửa hàng di động, thời gian gần đây đã nhập về khá nhiều các sản phẩm iphone 6, 6Plus với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau.
xem thêm : sua iphone uy tin
Nhiều người bán thường sử dụng các diễn đàn, mạng xã hội để tiến hành rao bán hàng nên đối với nguồn gốc của các sản phẩm này thường rất khó nói, mặc dù khi mua hàng khách hàng luôn nhận được những lời hứa hẹn về việc bảo hành, đổi trả nhưng cũng có không ít những trường hợp xấu đối với khách hàng có thể xảy ra.

Hầu hết sản phẩm đều có bề ngoài gần như mới, không trầy xước, móp méo ở vỏ nên được giới thiệu là mới 99%, phụ kiện đi kèm cũng thường chỉ có cáp và sạc, không có hộp đựng hoặc đầy đủ sách hướng dẫn, tai nghe.

Thực chất là hàng tốt hay chỉ là hàng “mông má” lại?

Trước tình trạng hàng loạt các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus tại nhiều cửa hàng thi nhau giảm giá, một chủ cửa hàng chuyên bán điện thoại di động cho biết, các sản phẩm này phần lớn đều là hàng mông, dựng lại được các thương lái nhập về và bán như hàng trôi bảo hành. Anh Long khẳng định, 90% iPhone 6 và iPhone 6 Plus qua sử dụng hiện nay là hàng “mông” lại được nhập từ Thâm Quyến Trung Quốc và việc gặp vấn đề về máy là điều không thể tránh khỏi, chắc chắn mãy sẽ gặp những rủi ro về màn hình, pin, loa… Tuy nhiên, thường những người mới dùng iPhone thường khó có kinh nghiệm để phân biệt được sản phẩm Iphone “mông” lại và sản phẩm đã qua sử dụng.

Có thể thấy một điều rằng việc mua những sản phẩm không rõ ràng về nguồn gốc, mua những sản phẩm iPhone xách tay hay đã qua sử dụng đối với khách hàng đều tiềm tàng nhiều rủi ro. Việc  phân biệt máy nào là hàng mới, máy đã kích hoạt rồi hay là hàng trôi bảo hành, hàng lướt, máy khoá mạng, đã qua sử dụng chắc chắn sẽ là thử thách khó khăn với những ai không có nhiều kinh nghiệm xem xét iphone.

Một điều người mua iPhone cần lưu ý đó là khi mua máy cần kiểm tra xem màn hình hiển thị của máy hoạt động có tốt không? Đồng thời cũng cần phải kiểm tra IMEI trên máy rồi so sánh với web kiểm tra  của Apple để xác định chính xác thời gian sử dụng của máy.

Với các sản phẩm iPhone khóa mạng, mặc dù giá bán khá rẻ nhưng thường vì đặc tính nhận mạng của dòng sản phẩm này nên các máy khóa mạng thường bị nhiều lỗi như phải dùng sim ghép theo kèm, không hiển thị tên người gọi trong danh bạ, không tra được tài khoản bằng lệnh *101#, phải luôn mở chế độ Roaming trong máy nếu muốn có kết nối dữ liệu 3G…

Mua iPhone 6 giá rẻ người tiêu dùng dễ giáp mặt với với số lượng lớn bất hạnh

ngày nay các vật dụng iPhone 6, 6Plus bày bán  trên thị trường VN đa số là các sản phẩm được nhập về từ nước ngoài theo lô, nghiễm nhiên, trong số đó có không ít các sản phẩm là hàng kém chất lượng.

Sự lên ngôi của iPhone 6 giá rẻ

iPhone 6 và iPhone 6 Plus version quốc tế qua sử dụng ồ ạt được nhập về VN trong mấy ngày kệ cận đây có phân khúc quá rẻ so với thời điểm trước, khiến số đông nghi ngại đó phải chăng là hàng đã đi qua nâng cấp?

ngày nay iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus đi trước khoảng giá rẻ hơn do lượng máy có với số lượng lớn trở lại, những biến thể không giống nhau của hai sản phẩm này như iphone 6 lock hoặc máy cũ, máy thử nghiệm, trưng bày… có khoảng giá “mềm” hơn đối với hàng chuẩn và hoá thành thời cơ cho người dùng có thể sở hữu sản phẩm ấn tượng của Apple với mức giá phải chăng hơn.

truy cập internet đi mua một chiếc iPhone 6 hoặc 6 Plus qua được trang bị, người mua có khả năng sẽ hoa mắt với những màn chào bán cuốn hút. Loại iPhone cũ phổ biến nhất vẫn là bản toàn cầu, không hộp, có giá thành khoảng hơn 13 triệu cho iPhone 6, 15 triệu cho iPhone 6 Plus. thời lượng kệ cận đây, các trung tâm di động nhập về đa dạng loại hàng này, đầy đủ sắc màu và version.

Hiện này nhiều nhân viên bán hàng iphone 6, iPhone 6Plus cơ bản rao bán hàng trên các mạng xã hội, diễn  đàn online cho nên nơi bắt đầu và uy tín của những vật dụng này thật rất khó nói , cho dù những nhân viên kinh doanh này không ngừng có những hứa chắc rằng về chính sách bh, đổi trả có sức hút cho quý khách hàng Tuy nhiên chút ít khách hàng sẽ không tránh được những trường hợp xấu.

Đa số vật dụng điểm chung bề ngoài gần như mới, không trầy xước, móp méo ở vỏ vì thế có mặt là mới 99%, phụ kiện gắn liền cũng thường xuyên chỉ có cáp và sạc, không quá lớn vỏ hộp hoặc đầy đủ sách giới thiệu, headphone.

Thực chất là hàng tốt hay chỉ là hàng “mông má” lại?

Một số nguồn báo cáo chưa xác minh cho biết những chiếc iPhone 6 cũ này đều được “tuồn” qua Trung Hoa để “luộc” lại linh kiện trước lúc về tới người mua VN vì thế bề ngoài có thể mới Mặc dù vậy uy tín thì thua xa hàng đúng. Liệu tầm giá rẻ hơn một số triệu có đáng để người mua mạo hiểm cũng giống như “mua bực vào thân”?