Dịch Vụ Thay Mặt Kính Ipad Chính Hãng, Rẻ Nhất Tại Bình Tân

Dịch Vụ Thay Mới Màn Hình Ipad Nhanh

Minh Phát mobile là cơ sở thường xuyên nâng cấp các kỹ thuật sửa chữa smartphone, máy tính bảng mới một phương thức gần nhất tại hcm. Các the service chữa trị điện thoại tại Minh Phát mobile luôn đảm bảo về chất lượng và uy tín và có tầm giá cạnh tranh nhất đối với các cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại khác trong vị trí.

Các sản phẩm iPad thường xuyên chuyển động thông qua sự tương tác của người dùng với màn hình lcd iPad. màn hình hiển thị iPad  phải thường được Cấu trúc bởi màn hình cảm ứng trong và mặt kính bên ngoài.

Trong nhiều trường hợp khi màn hình iPad chỉ bị hư mặt kính cảm ứng hoặc màn hình cảm ứng trong thì người mua chỉ cần thay mới bộ phận bị hư hỏng thay vì phải thay mới cả bộ màn hình, Biện Pháp này sẽ giúp người sử dụng không tốn một số tiền đáng bận tậm.

thường xuyên thì Lý do dấn tới công việc màn hình cảm ứng, mặt kính iPad  bị hư chủ yếu là do màn hình bị va chạm mạnh, màn hình hiển thị bị vô nước… Để xử lý những hư hỏng này thì Các kiểu chất lượng nhất là thay thế thành phần bị gặp sự cố bằng linh kiện mới. thay c?m ?ng ipad 2  thay mặt kính ipad mini

Cam kết thay phụ kiện của cửa hàng:

 

    • dùng 100% phụ kiện zin, bảo đảm chất lượng

 

  • chữa trị lấy gấp, không giam máy qua ngày
  • Quy trình thay thế nghiêm túc, chuyên môn cao
  • người xài có khả năng trực tiếp giám sát Tất cả trong khi thay thông qua camera

Chính sách bảo hành tốt, bảo trì theo đúng bảo đảm
TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456 – 0979 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***