Giải Đáp Biện Pháp Lựa Chọn Mua Jeans Nam Thời Trang

Giải Đáp Fashion Chân Ngắn Vẫn Mặc Jeans Thụng Cực Chuẩn

 Đối với nam giới khi chọn lựa mua quần jeans thì vấn đề thường không nằm ở địa chỉ quần đó đắt hay rẻ, đẹp hay xấu, mà là tính linh động và tiện dụng của chiếc quần jeans. Và để chọn quần jeans cho thích hợp dành cho, bạn có thể ham khảo các nguyên quy tắc sau. quần jean nữ lưng cao

Mông rộng- Tránh chọn lựa màu sáng và tốt hơn cho nên chọn lựa quần một màu. Nếu bạn có hông rộng, do đó tránh xa những kiểu ôm sát mà hãy chọn quần ống đứng. Túi quần cho nên nằm ở phần mông để tạo cảm giác nâng mông. Hãy chọn quần lưng cao hoặc lưng phải thường. Kiểu quần baggy đáy thụng sẽ khiến cho chân bạn ngắn đi và khiến bạn trông to ngang hơn.

Chân hình cột Chân hình cột thường bị xem là dáng thô vì thẳng đuột từ bắp chân đến mắt cá. Kiểu quần phù hợp nhất để giấu đi khuyết điểm này là quần denim suông thẳng với phần ống rộng. độ dài vừa phải để không nhấn vào một phần của đôi chân. ngoài ra, do đó mang giày cao gót để tạo ảo giác kéo dài chân.

lựa chọn kiểu dáng
tùy từng từng dáng người mà mỗi bạn nam sẽ có Phương pháp chọn lựa cho chính bạn một chiếc quần ưng ý. Những bạn có vóc dáng trung bình hay cơ bắp thì quần jeans dáng rộng sẽ là một lựa chọn. Những kiểu quần ôm sát người phải thường sẽ phù hợp với những bạn có body miếng khảnh. thích hợp nhất với đa số dáng người là loại quần ống hơi rộng từ phần đầu gối trở xuống. Còn các bạn ưa thích kiểu dáng dễ dàng thì do đó chọn quần ống đứng.