Hỏi Đáp Về Sự Cố Tiền Lương Khi Đi Lao Động Nước Ngoài Singapore

Hiểu Rõ Hơn Về Lương Đi Đi Lao Động Nước Ngoài Singapore

Singapore đã công nghiệp hóa một cách thức ngay tức khắc trong nửa cuối của thế kỷ 20, và điều này được đặt tên là “Thần kỳ Singapore” Singapore cơ tích . Singapore cùng với Xứ sở kim chi, Hồng Kông và Singapore được gọi là bốn con rồng châu Á hay 4 con cọp Châu Á.

Khi gặp nhau họ thường cúi đầu chào nắm tay. luôn nói lời “cám ơn” khi được kẻ khác hướng dẫn hoặc giúp và nói lời “xin lỗi” khi có sơ suất hay phiền hà kẻ khác. Trong giao tiếp, người Sing thường xuyên thường nói to, ít để bụng hoặc chấp nhặt lẫn nhau.

Theo quy định của pháp luật Singapore, chủ thuê được ký cam kết giữa các bên với lao động ngoại quốc mỗi lần là 2 năm, khi hết hạn nếu muốn thuê tiếp, chủ được xin gia hạn thêm 1 năm. Những lao động làm việc tốt, không xâm phạm pháp luật trong 3 năm qua có khả năng được ký hợp đồng đi làm ở Singapore thêm 3 năm nữa, nhưng phải xuất cảnh về nước Tiếp đó mới được tái nhập cảnh đi làm.

Theo kế hoạch, VN đặt mục tiêu giao hơn 100.000 lao động đi làm việc ở nước ngoài trong năm 2015. 1 số thị trường sẽ thu hút đông lao động là Singapore China, Singapore, Malayxia, Ảrập Xê út. tuyển xuất khẩu lao động singapore