Hướng dẫn bạn tự thay mới màn hình iPhone 5 khi bị nứt vỡ

Chắc hẳn bất cứ ai khi nắm giữ chiếc smartphone iPhone 5 đều khá nâng niu vì đây là một trong những dòng smartphone có lợi ích khá cao. tuy nhiên, chút ít trong trong lúc được lắp đặt chúng ta thật khó có thể toàn bộ tránh khỏi những sự cố ngoạn mục dẫn đến hư hỏng, bong tróc trầy xước màn hình cảm ứng iPhone 5.

nữa ngày sáng đẹp trời, có khả năng bạn vô ý làm làm rớt chiếc smartphone của mình, và chỉ mất một ít giây để nó chạm đất, trong khi nỗi đau xót của bạn thì còn kéo dài. Khi gặp sự cố như vậy, màn hình cảm ứng là thành phần dễ vỡ và trầy xước nhất.

11421553_365301500343365_1577388807_n
Chắc chắn khi không may màn hình cảm ứng iPhone bị rạn nứt vỡ thì ai trong chúng ta cũng cảm nhận thấy đó thật là điều tồi tệ, tuy nhiên đừng quá lo lắng vì bạn toàn bộ có khả năng tự thay mới màn hình cảm ứng iPhone 5 tại nhà mà không cần nắm giữ quá nhiều kiến thức hay kỹ năng mà một nhân viên chữa trị smartphone chuyên nghiệp phải có. Những gì bạn cần để thực hiện việc thay mới màn hình cảm ứng iPhone 5 tại nhà  chỉ đơn giản là tuốc nơ vít 5 chấu hình sao được trang bị để mở ốc trên vỏ máy, vài thanh kim loại đầu dẹp kích cỡ nhỏ để mở và giữ màn hình lcd và nhất là bạn rất cần một màn hình lcd smartphone iPhone 5 zin mới.

Lưu ý sau khi tháo hai con ốc giữ màn hình, các bạn phải được lắp đặt thanh hợp kim và nạy phần màn hình từ phía dưới lên, vì Phần trên có các dây kết nối. giai đoạn này cũng cần một tí công sức mới có khả năng nạy phần màn hình lcd lên, do đó bạn cũng đề phòng quá nhẹ tay. Với giai đoạn lắp màn hình hiển thị mới vào máy thì Về cơ bản đơn giản hơn khá nhiều, bạn chỉ cần một chút dẻo dai là có khả năng thi hành được.

Nếu bạn không đủ tự hào vào tay nghề của mình hoặc không quá lớn đủ các dụng cụ cần thiết cho công việc thay thế màn hình lcd iPhone 5 thì hiệu quả nhất bạn nên đem máy đến các trung tâm chữa trị iPhone để được thay thế màn hình cảm ứng một cách thức trình độ cao nhất.

Xem thêm : thay mặt kính iphone 5 chính hãng