Kế hoạch chọn lựa showroom cung cấp thuốc bổ cho bà bầu giá tốt ở khu vực Nam Định

Có thể bà mẹ mang thai không rành tuy nhưng rất nhiều loại đồ dùng đơn giản hàngthường ngày làm cho các thai phụ hư thai.

Theo kết quả nghiên cứu từ ĐH Stanford tại California thì những loại vật dụng hàng ngày từ nhựa có chứa chất bisphenol A (BPA) có thể gây ảnh hưởng đến phụ nữ có thai và thậm chí là sảy thai. Dù chưa có bằng chứng nào thuyết phục hơn, nhưng để chắc chắn, những phụ nữ dễ hoặc đã từng sảy thai không rõ nguyên nhân cần tránh tiếp xúc với BPA.

Giới nghiên cứu cho rằng các thai phụ tuyệt đối tránh dùng thực phẩm đóng hộp, hoặc tiếp xúc với các loại mực in dùng để in trên biên lai.

Không chỉ vậy, Viện Sức khỏe trẻ em và Phát triển con người Quốc gia Mỹ đã có một số cuộc nghiên cứu, họ đã tìm ra sự ảnh hưởng của phthalates đến khả năng sinh sản của phái mạnh khi tích lũy liều cao.

Cả hai nghiên cứu đều được thực hiện sau khi Tổ chức Y tế Thế giới thông báo về việc nghiêm cấm sử dụng phthalates và bisphenol A do các nghiên cứu trước đã chỉ ra rằng các chất này sẽ làm con người mắc phải những “biến chứng nghiêm trọng tới sức khỏe” như ung thư vú, bạch cầu, hen và khuyết tật bẩm sinh.

Tuy nhiên, một phát ngôn viên từ Hiệp hội Sảy thai Anh lại cho rằng, nghiên cứu của Mỹ vẫn chưa đủ bao quát để có thể thật sự kết luận điều đó và cảnh báo trên có thể làm dư luận hoang mang.

BPA tạo thành nhựa, các loại lon, biên lai mua hàng, chất hàn nha khoa, đồ chơi, cốc, kính vì vậy, các loại thực phẩm đóng hộp rất dễ bị thôi nhiễm chất này.

Phthalates được tìm thấy trong sơn đánh móng tay, đồ trang điểm, chất khử mùi, nước hoa, nước bôi sau cạo râu, dầu gội đầu, nước rửa tay, nhựa

Cho nên các phụ nữ mang thai đều nên dùng thuốc bổ  để cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho em bé.

Xem thêm : thuoc bo ba bau