Khuyến Nghị Hữu Ích Sau 3 Năm Đi Lao Động Nước Ngoài Tại Đài Loan

Cho Nên Đi XKLĐ Đài Loan Hay Đài Loan

nhắc đến xuất khẩu lao động là nhắc đến Thứ nhất là những nước có đòi hỏi tuyển dụng xuất khẩu lao động. ngày nay xuất khẩu lao động của Việt Nam đang vượt bật lên những nơi giao dịch như Nhật Bản, Đài Loan… thị trường Đài Loan là một nơi giao dịch xuất khẩu lớn đối với Việt Nam. từng năm số lượng lao động Việt sang đi làm tại Đài Loan vẫn đứng đầu trong các nơi giao dịch xuất khẩu Nhật Bản đứng thứ 2.

Có 1 vài chủ nhân bắt các người thợ làm quá những giờ quy định và thỉnh thoảng không thanh toán lương cho những giờ làm thêm, hoặc không trả đúng với quy định của giờ làm thêm.

Bên cạnh đó, đó là nơi giao dịch khá dễ tánh khi tuyển chọn lựa lao động, mức chi phí xuất cảnh cũng không quá cao, khoảng 3.800-4.500 Đô La, tương thích với điều cần phải có của Tất cả lao động VN, trong lúc mức lương tuy không cao như Nhật Bản, Korea, Tuy nhiên cũng ở mức tương đối khoảng 500-700 USD/tháng, chưa kể tiền làm thêm.

Đài Loan có khí hậu nhiệt đới đại dương. Phần phía bắc của đảo có mùa mưa từ cuối tháng một cho đến cuối tháng 3 do gió mùa lạnh bắc mang lại. Hòn đảo có khí hậu nóng, ẩm từ tháng 6 đến tháng 9. Vùng trung và nam đảo dường như không có gió mùa đông bắc vào mùa lạnh. Các thiên tai như bão và động đất thường xuyên diển ra tại hòn đảo. http://zenco.com.vn/tuyen-dung-lao-dong-xuat-khau-lao-dong-di-dai-loan-2015/