Kiểu Áo Sơ Mi Nam Đẹp Mách Bạn Trai Biện Pháp Mix Đồ

Gợi Ý Mix Đồ Cực Đẹp Với Sơ Mi Nam

Sơ mi kẻ ca rô đang làm điên đảo người trẻ hành tinh, cả nam lẫn nữ. Những chàng trai xứ kim chi cũng không thoát khỏi lực hút quyến rũ này.

sơ-mi caro nam Korea đẹp mix cho chàng thời trang sành điệu hè 2016 xuống phố như hotboy. Với những chiếc sơ-mi caro các anh chàng sẽ nhìn cực chất như các hotboy Xứ sở kim chi mà bạn thấy trên film đấy nhé.

1. Chàng Trai Năng Động Cá Tính

kết hợp sơ mi ca rô và áo sơ mi denim ba hoa ngoài, anh chàng hiện đại và hợp thịnh hành này sẽ làm khuất phục khối ánh nhìn của phái đẹp vây quanh. Cũng cho nên chú ý một tí về linh kiện như đồng hồ, vòng tay bạn vì thế lựa chọn các hình dáng hiện đại, trẻ trung, bằng da, dây giả da hoặc dây dù có màu sắc mới mẻ để trông vừa cái tôi vừa hợp xu hướng. áo sơ mi nam văn phòng

 2. Quý Ngài Thanh Lịch Thu Hút

Để bộ đồ công ty vẫn quý phái mà trẻ trung, một chiếc dây nịt nhỏ màu nổi, hoặc đôi giày bata trong suốt trường hợp này là một tập hợp hoàn hảo.

Để thanh lịch hơn nữa, cách kết hợp áo sơ mi ca rô và phụ kiện là rất cần chú trọng bạn nhé. Những chiếc đồng hồ hàng hiệu kiêu sa, giày, cặp da…, thậm chí có khi là chiếc mũ bạn đang đội hay chiếc khăn choàng lụa cũng sẽ góp phần quyết định sang trọng của bạn đấy.