Lời khuyên Chọn địa điểm thay vỏ iphone 5 chính hãng chất lượng tại khu vực ở Hải Phòng

Bạn cảm thấy nhàm chán với màu sắc đơn điệu của iPhone? Mong muốn được thay một bộ mặt mới đa sắc màu hơn cho thích hợp với cuộc sống của bạn?

Trải qua thời gian sử dụng, lớp vỏ iPhone đã không còn đẹp như ban đầu, bạn có muốn điện thoại của mình lại lộng lẫy như xưa?

Điều bạn muốn rất nhanh sẽ rất nhanh được thực hiện. Nếu bạn trở thành khách hàng của Huy Dũng Mobile, đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi sẽ ngay lập tức đổi một bộ mặt mới cho “Quả táo khuyết” của khách hàng. Khách hàng sẽ không tìm thấy bất kỳ khác lạ nào so với chiếc điện thoại vừa được khui hộp.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa iPhone Huy Dũng Mobile nhé!

Nếu là phiên bản 3G/3Gs và dòng 5/5s, việc thay thế sẽ được thực hiện trong vòng 30 – 45 phút vì cấu trúc đặc trưng cần có không ít thao tác đi từ chi tiết như sử dụng hít màn hình, tháo linh kiện dính với vỏ máy,…

Với iPhone 4/4s thì lại cực kỳ nhanh chóng, việc đổi mới vỏ chỉ được thực hiện trong khoảng 5 phút đổ lại, vì vậy chúng tôi sẽ thay thế khong thu phí cho quý khách hàng.

Trường hợp quý khách hàng muốn tự thực hiện mà không biết nơi cung cấp vỏ thay chính hãng, thì hãy an tâm, Huy Dũng Mobile có sẵn nguồn vỏ thay chất lượng với mọi kiểu dáng thích hợp với mong muốn của khách hàng. Kỹ thuật viên của Trung tâm có thể tư vấn miễn phí về cách thức đổi vỏ iPhone cho bạn.

Huy Dũng Mobile luôn chào đón quý khách hàng!

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5s