Home / Công nghệ / Một Số Điều Cần Biết Khi Thay Màn Hình Cảm Ứng Điện Thoại Cảm Ứng HTC ONE X

Một Số Điều Cần Biết Khi Thay Màn Hình Cảm Ứng Điện Thoại Cảm Ứng HTC ONE X

 

Vỡ Màn Hình Hiển Thị Điện Thoại Cao Cấp HTC ONE X Nên Làm Sao

 

Ở khả năng xem ngoài ngoài trời, điện thoại cao cấp này có điểm mạnh hơn so với các sản phẩm trong quá khứ của HTC như Evo 3D hay Sensation XL và các phẩm cạnh tranh khác như Samsung S II, Galaxy Note nhưng không bằng Nokia Lumia 800. Có vẻ như kỹ thuật ClearBlack của Nokia rất tuyệt vời ở góc độ này. Theo nhận xét khái quát, One X là một smartphone có màn hình hiển thị lý tưởng cho một số người luôn luôn lướt web, xem phim và chơi game trên máy tính trên điện thoại. Dịch vụ thay mặt kính htc one x Tuy nhiên, diện tích rộng của nó có khả năng làm cho việc đút túi quần trở nên khó khăn hơn.

HTC One X là sản phẩm chứa đựng những thứ tinh hoa nhất của HTC và các smartphone Android đỉnh cao ngày nay: màn hình lớn độ phân giải HD, bộ vi xử lý bốn lõi, Android 4.0, máy ảnh tốc độ chụp nhanh và công nghệ âm thanh hàng hiệu Beats Audio. Đây là sản phẩm cao cấp nhất trong bộ smartphone dòng One của HTC. Dòng One là những sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự thay đổi chính sách của hãng sản xuất ĐT Đài Loan này. Thay vì quyết tâm tạo ra nhiều sản phẩm thỏa mãn các phân khúc tiêu dùng không giống nhau, HTC hiện nay hội tụ vào một số sản phẩm đặc biệt.

Bạn Đón Nhận Gì Khi Thay Thế Màn Hình Htc Tại Bảo Long

• lực lượng nhân viên có được trình độ chuyên môn cao.
• chính là cửa hàng sửa chữa, thay mới phụ kiện được đánh giá sở hữu uy tín hoàn hảo ngày nay ở địa điểm thành phố Hồ Chí Minh.
• cộng tác viên nắm giữ tay nghề tốt.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

You might also likeclose