Một số thông tin về Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân – dược phẩm Hỗ trợ sức khỏe cực tốt người mong muốn nâng cao sức đề kháng

Trải qua thời điểm chống lại đại dịch Covid-19, sức đề kháng đối với cơ thể người giảm xuống đáng kể. Nếu sức đề kháng kém, thì cơ thể dễ mắc một vài triệu chứng như mệt mỏi, suy nhược tinh thần, tiêu hóa kém & dễ mắc bệnh. Vì vậy, việc tăng cường sức đề kháng với cơ thể trong giai đoạn này là cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, ngoại trừ việc tạo chế độ ăn uống lành mạnh và sinh hoạt, bạn nên cung cấp thêm thực phẩm chức năng (TPCN) hỗ trợ nâng cao sức khỏe mọi lúc mọi nơi.
Là doanh nghiệp thuộc Top 50 thương hiệu mạnh ASEAN 2020, Hali Group đại lý uy tín được phân phối từ Công ty Cổ Phần Dược Thảo Thiên Phúc siêu phẩm Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc giúp nâng cao sức đề kháng, bảo vệ đường hô hấp hiệu quả nhất mà bạn nên dùng trong mùa dịch và không có dịch. Hãy tìm hiểu để biết được những công dụng tốt nhất của bạn này nhé!

Một vài thông tin về Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc Việt Nam

Tầm quan trọng của TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc đối với cơ thể con người.

Sức đề kháng là yếu tố có khả năng phòng vệ cơ thể chống lại sự xâm hại của mọi yếu tố bên ngoài như: Virus, vi khuẩn, kí sinh trùng. Khi sức đề kháng bị giảm thì cơ thể sẽ rơi vào các tình trạng sau: Mất ngủ mệt mỏi tinh thần, dễ cảm lạnh, tiêu hóa kém,….Vì vậy, chúng ta nên bổ sung những thực phẩm chứa vitamin E, D, C,… và thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Nhắc đến thực phẩm chức năng thì mọi người không thể không nhắc đến Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc chứa thành phần quý hiếm và hiệu quả tuyệt vời.

Thành phần chính Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân

Thành phần của Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân:

Nano Đông Trùng Hạ Thảo 300mg

Beta Glucan 80mg

Nấm hầu thủ 30mg

Thymomodulin 20mg

Nấm linh chi 20mg

Công dụng chính Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân

Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân có các hiệu quả chính như:

Giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Giảm nguy cơ viêm đường hô hấp trên (tai, mũi, họng) bởi vì sức đề kháng yếu

Ngăn nhược cơ thể

Giữ tinh thần luôn tỉnh táo

Chống tình trạng mất ngủ.

Về nguồn gốc xuất xứ Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc – doanh nghiệp nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo đầu tiên ở Việt Nam và đã áp dụng trực tiếp thành tự Khoa học công nghệ vào sản phẩm. Thiên Phúc đã đạt các chứng nhận ISO 22000:2018 và chứng nhận FDA Hoa Kỳ trong 10 năm phát triển triển vừa qua.

Với nguồn gốc rõ ràng, có giấy công bố sản phẩm được chứng nhận bởi Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Quá trình bào chế TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc được điều chế từ dây chuyền công nghệ tiên tiến của Công ty Cổ phần Dược phẩm Oshii. Bên cạnh đó, sản phẩm đều được công nhận của Bộ Y Tế, thành phần sản xuất đạt GACP – WHO nuôi trồng, chứng chỉ FDA của Mỹ đủ điều kiện xuất khẩu,…

Về giá TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân

Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân giá bán lẻ từng hộp phù hợp và thường xuyên có chương trình khuyến mãi từ nhà phân phối nên chúng ta có thể mua combo để dùng lâu dài.

Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân giá bao nhiêu?

TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc hiện đang được phân phối giá niêm yết 900.000 đồng/ hộp 60 viên, sử dụng liên tiếp được 1 đến 2 tuần tùy chỉnh liều lượng dùng mỗi người khác nhau.

Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc là một biện pháp hỗ trợ những người đang trong tình trạng mệt mỏi, khó tiêu hóa, thường xuyên mắc phải các bệnh cảm lạnh, viêm tuyến hô hấp, mất ngủ,… Và nên thiết kế chế độ ăn uống hợp lý nhằm mang đến công dụng tốt nhất.

Lý do nên mua Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân tại công ty Hali Group:

Nếu bạn đã lựa chọn mua Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc chính hãng, giá của sản phẩm ở các nơi đều niêm yết giống nhau. Tuy nhiên, Hali Group luôn là địa chỉ được tin tưởng hàng đầu vì những điều dưới đây:

1. Để bạn yên tâm mua được Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc chính hãng, chúng tôi kèm theo sản phẩm phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng

2. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Khi bạn mua Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc tại Hali Group, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ và chăm sóc tận tâm. Tùy vào cơ địa mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra liệu trình phù hợp để bạn yên tâm sử dụng sản phẩm

3. Hali Group luôn có chính sách khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng

4. Đội ngũ giao hàng của Hali Group luôn ship sản phẩm đến cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Đối với khách hàng ở tỉnh xa, chúng tôi cũng có thể vận chuyển nhanh chóng thông qua các công ty giao hàng uy tín trên cả nước

Khách hàng của chúng tôi luôn được kiểm tra hàng hóa rồi mới thanh toán.

5. Nhằm bảo vệ khách hàng và bảo vệ uy tín, chúng tôi luôn xem xét rất kỹ chất lượng, uy tín của sản phẩm. Những sản phẩm mà Hali Group cung cấp đều đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

6. Hali Group là địa chỉ được nhiều nghệ sĩ Việt tin tưởng và lựa chọn

7. Với những nỗ lực không ngừng, công ty Hali Group chúng tôi đã đạt được một số thành tích dưới đây:

– “TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018” do người tiêu dùng bình chọn

– “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CH U Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn

– “TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020” do Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.