Nền Cưới Hoa Bằng Giấy, Bài Trí Phông Đám Cưới Với Hoa Bằng Giấy

Phông Nền Cưới Hỏi Lụa Hiện Đại, Bài Trí Hoa Từ Giấy Hoa Lụa Pha Lê

Cổng hoa cưới tuyệt đẹp với những bông cẩm tú cầu giấy với số lượng lớn màu sắc được kết thả với đèn lồng giấy. Đây quả là một khoảng không lãng mạn, ngọt ngào để vợ sắp cưới chú rể take pic kỉ niệm cùng bạn bè.

nhiều người thường có thói quen lưu lại những bức hình ảnh kỷ niệm khi tham gia đám cưới, bởi vậy tác vụ tạo được một góc trang trí dễ nhìn chăm sóc đòi hỏi này của quan quý khách là điều rất cần thiết. Nó sẽ thể hiện lòng hiếu người tiêu dùng và biết ơn tình của vợ sắp cưới, chú rể với các vị khách hàng. Một góc nghỉ dễ nhìn và màu sắc được bài trí bằng hoa giấy sẽ giúp bộ đôi và quý khách khứa tha hồ tạo dáng, ghi lại những bức picture kỷ niệm tuyệt vời trong sự kiện cuộc đời con người có một. bán hoa giấy làm backdrop đám cưới

 
Tùy thuộc vào đặc điểm bàn tiệc bàn nhỏ, bàn tròn hay bàn dài cũng giống như Phương pháp bố trí khoảng không gian trải đều hay chia lối để chọn lựa loại hoa và Các kiểu bố trí hoa trên bàn cho tương thích. Chẳng hạn, với các bàn tiệc tròn trải đều không gian, những lọ hoa cao với hoa lan, hoa ly hay hoa hồng là sự chọn lựa hoàn chỉnh. Theo hướng sắp đặt bàn tiệc rải đều hai bên đường đi, bình hoa cao thấp xen kẽ giúp party trở nên lộng lẫy, lung linh.

 

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh