Nên tậu Samsung S6 hay iPhone 6 thời Vấn đề này


có được Nên buôn Samsung Galaxy S6 vào thời Điều này không


Bộ đôi Samsung Galaxy S6 và Samsung S6 Edge cùng được Samsung xuất xưởng ra thị trường với đôi chút khác nhau chuyên biệt. người sử dụng nên chọn lựa Galaxy S6 hay S6 Edge? 

trang sẽ giúp các bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa hai sản phẩm này để sở hữu cố gắng định chọn mặt hàng nào thích hợp nhất. 

Điểm Thứ nhất là cả 2 sản phẩm này đều rất hoàn chỉnh. Cả hai sản phẩm đều có sản xuất ở ngoài và hiệu suất gần giống nhau mà vẫn nắm giữ các điểm khác nhau chuyên biệt. 
các điểm giống nhau 

Mọi thứ Samsung Galaxy S6 có được thì Samsung Galaxy S6 Edge đều có cho nên chỉ có được một vài khác nhau chuyên biệt nhỏ về phần cứng như nguồn từ sạc pin của S6 Edge bự hơn sạc pin S6 một chút. S6 Edge trang bị nguồn pin hai.600mAh còn pin của S6 chính là 2.550mAh. 

tuy vậy, yếu tố quan trọng hơn chính là chúng có chung những điểm nổi bật sau: 

– Cả hai đều mang thiết kế hoàn toàn mới và được làm chủ yếu bằng kính và kim loại. Sự kết hợp chất liệu này làm cho Galaxy S6 và Samsung S6 Edge trở thành smartphone Galaxy có kiểu dáng đẹp nhất từ trước đây đến nay của Samsung Galaxy. Tuy nhiên, Galaxy S6 không có thể chống chịu thấm nước và bụi bẩn như S5 trước đây. bên cạnh đó, S6 Edge khá đặc điểm khác biệt khi là điện thoại cảm ứng Trước tiên sở hữu 2 mép màn hình hiển thị được bo cong xuống cạnh. 

– Cả 2 có màn hình lcd 5,1-inch độ phân giải siêu cao (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên tới 577ppi. màn hình hiển thị của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass bốn mới nhất tăng cường độ siêu bền cho màn hình hiển thị. Phím Home vật lý cũng được tích hợp bộ cảm biến dấu vân tay và hỗ trợ the service Samsung Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được kết hợp ngay trên nút Home nên chỉ có nhu cầu chạm để mở chứ không cần quét như trước kia. 

– Samsung Galaxy S6 và S6 Edge dùng chip Exynos 7420 bao gồm tám lõi với 4 lõi Cortex-A57 chiều hướng hai,1GHz và 4 lõi Cortex-A53 tốc độ 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 sử dụng đơn vị xử lý chip đồ họa Mali-T760 và đi theo với 3GB ram LPDDR4. mặt hàng có được 3 biến thể Đối với ổ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (không thể ở to thêm). 

– Cả hai mặt hàng này đều kết hợp webcam 16MP ở mặt sau và camera 5MP ở mặt trước. đặc điểm khác biệt cả hai đều được lắp đặt kỹ thuật sạc pin nhanh, cắm sạc không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác nhau chuyên biệt Samsung S6 Edge hiển thị nhanh những tuyên bố.
nắm giữ 2 điểm khác nhau chuyên biệt về mặt vật lý giữa hai ĐT này là kiểu dáng và màn hình lcd cong tại cạnh của S6 Edge. Samsung Galaxy S6 Edge là điện thoại cao cấp nắm giữ màn hình lcd cong tràn 2 cạnh đầu tiên trên toàn cầu. Được nghiên cứu để tạo ra độ cong Đối với kỹ thuật nung và cắt tiên tiến, màn hình lcd cong tràn 2 cạnh trên Galaxy S6 Edge làm cho làm rộng góc nhìn và mang lại rất nhiều chức năng khi sử dụng. 

bước này, nắm giữ ứng dụng Edge, gồm những phương thức đăng nhập nhanh. màn hình hiển thị cong trên S6 Edge không chỉ chính là bước đột phá về chế tạo mà còn đem ra rất nhiều tính năng thú vị như hiển thị thông báo, coi giờ, từ chối cuộc gọi bằng phương thức sử dụng cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi tại chính sách ban đêm phần màn hình cảm ứng này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ trước đó đèn phóng tắt. Galaxy S6 Edge dễ dàng kết nối lại các số liên lạc cần chú trọng của bạn.
sự khác nhau chuyên biệt về mức giá 

Điểm khác biệt lớn khác giữa 2 mặt hàng này chính là giá. Galaxy S6 và Samsung S6 Edge version 32GB sẽ xuất xưởng thị trường VN từ ngày 11/bốn tới Đối với giá yêu cầu là 16,59 triệu VNĐ Với Galaxy S6 và 19,99 triệu VNĐ Đối với Samsung S6 Edge. Máy có được 3 sắc màu bao gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người sử dụng chọn. Như vậy sự chênh không cân đối giá thành giữa phiên bản S6 và S6 Edge khoảng ba,4 triệu tiền việt. 

Vậy nên lựa chọn Galaxy S6 hay Galaxy S6 Edge, chắc rằng người sử dụng đều có thể đang đắn đo với số lượng lớn khi Galaxy S6 Edge sở hữu cùng thông số Đối với S6 nhưng tới bị lôi cuốn vì toàn bộ khác biệt với các điện thoại cảm ứng khác trên thị trường nhờ có màn hình hiển thị cong hai cạnh. Tuy nhiên, nếu chọn lựa mặt hàng khác nhau chuyên biệt này các bạn sẽ phải bỏ thêm ba,4 triệu đồng nữa, quả là những tiền cũng đáng đắn đo. vì vậy, nếu bạn nhắm lại thẩm mỹ của sản phẩm thì nên lựa chọn S6 Edge, còn nếu các bạn chỉ niềm nở lại hiệu suất làm việc và bận tâm về giá cả thì phải chọn S6.