Nhìn ngắm chiếc xe SH VN 2017 được biker Hà Nội lắp đồ độ cực độc và đẹp mắt

Sau khi lắp một vài món đồ chơi hàng hiệu thì chiếc xe  SH VN 150i đã trông nổi bật và cá tính hơn rất nhiều.

>>>>>Xem thêm: ốp sườn sau sh 300i

 Ngày nay khi nói tới mẫu xe scooter SH Việt Nam chắc rằng sẽ có rất nhiều bạn biết tới bởi sức hút mà chiếc xe mang đến. Khi một dân chơi sở hữu một chiếc xe SH Việt Nam thì hay trang bị cho xế yêu của bản thân một vài món đồ chơi để thể hiện sự cá tính của bản thân.

Chiếc xe SH VN 150i sau đây được một dân chơi xe Hà Thành độ theo phong cách “Kiểng” bằng cách trang bị các món đồ chơi cao cấp. Nếu như nhìn ở phía trước xe các bạn có thể thấy được điểm nhấnchính là chiếc mặt nạ chế nhựa ở đẳng trước được design cực kỳ độc đáo mạnh mẽ cùng với dàn đèn Led Audi xinhan và đèn gương cầu pha tăng độ khác khiến chiếc xe đẹp hơn khi chạy xe vào buổi tối.

Chiếc xe cũng được sơn dàn chân sporty đen mờ khiến chiếc xe trở nên phong cách hơn. Bên cạnh đó vành xe trước cũng được thay thế đĩa Galfer và Pát che heo dầu của Hãng Biker.

Những con ốc trên xe cũng được trang bị bằng ốc titan Proti màu xanh tạo điểm nhấn giúp chiếc xe trở nên nổi trội và thu hút hơn. Phần tay phanh cũng đã thay bằng tay thắng CRG màu trắng bạc nổi bật cùng với nút tăng chỉnh xa gần vô cùng nhạy.

Ngoài việc lắp thêm tay thắng CRG thì dân chơi Hà Nội cũng trang bị thêm cặp tay nắm Urlo và gù nhôm CNC. Nhìn sau xe thì anh em có thể thấy chiếc xe có gắn cây pô Leovince hàng hiệu cho tiếng nổ của xe thêm phần mạnh mẽ và hầm hố hơn , thêm vào đó là cặp phuộc sau Ohlins và lốp xe Michelin City Grip giúp cho chiếc xe điều khiển an toàn và êm ái hơn.

Chiếc xe Honda SH 150i đã trông ấn tượng và đẹp hơn khi chỉ cần thêm một số món phụ kiện xe hàng hiệu.

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiec-xe-sh-vn-2017-duoc-chu-nhan-ha-thanh-do-kieng-cuc-chat-va-ca-tinh/