Những cách lựa mua tai nghe Beats tốt uy tín chất lượng tại SG

Những cách lựa mua tai nghe beats tốt uy tín chất lượng tại SG

Beats Audio là gì?
Còn biết rằng đến với cái tên “Beats By Dr. Dre” theo tên nhà sáng lập Dr. Dre – nhà sản xuất lừng danh của toàn thế giới Hip-hop, danh tiếng Beats không những gồm có các mặt hàng tai nghe cấp cao mà còn được mang lên cả laptop và smartphone. Các sản phẩm có thương hiệu Beats được quảng bá có khả năng tái tạo lại tất cả dải âm mà các người làm nghệ thuật và các công ty có thể nghe thấy trong phòng thu âm. Để được tận hưởng “thiên đường” music này, đa số mọi người yêu nhạc đã đầu tư tới 300 USD (6,3 triệu đồng) để mua một đôi tai nghe Beats by Dr. Dre, hoặc chọn lựa mua laptop HP và smartphone HTC được lắp đặt kỹ thuật Beats. Năm 2011, Beats by Dr. Dre nắm giữ 53% thị trường headphone có giá 1 tỷ USD, dựa theo thông tin thống kê của NPD Group.

Những cách lựa mua tai nghe Beats tốt uy tín chất lượng tại SG
Những cách lựa mua tai nghe Beats tốt uy tín chất lượng tại SG

Chọn headphone Beats theo Giá cả
Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các loại headphone với Giá cả không giống nhau từ vài chục, vài trăm đến vài triệu VNĐ. Chỉ với khoảng 100 ngàn đồng là bạn 100% có thể sở hữu một đôi tai nghe cho riêng mình. Tuy nhiên đối tượng tai nghe giá rẻ này thường nguồn gốc từ các hãng không tên tuổi, thậm chí có khi không có nguồn gốc minh bạch. Nguồn xem tại: tai nghe beats fake bao nhiêu tiền
Với mặt hàng của các hãng lớn như Sennheiser, Sony, Creative… mức giá rơi tầm vào khoảng từ 1 triệu VNĐ trở lên. đối tượng headphone này có giá không rẻ nên thường được sáng chế khá tinh xảo và chất lượng và uy tín âm thanh tốt hơn hẳn. vì vậy, nếu là người rất hay sử dụng headphone thì cũng nên chi ra để tậu một chiếc phù hợp Nhằm mục đích của mình và tạo cảm giác dễ chịu khi dùng đến trong lâu ngày.