Những điều phải biết khi anh em mua xe Honda SH 2017

Là một chiếc xe tay ga hạng sang của Hãng Honda tuy nhiên sau một vài tháng sử dụng thì nhiều bạn đã phát hiện vẫn còn vài chi tiết cần điều chỉnh trên chiếc xe SH VN 2017.

>>>>>>Xem thêm : kính chắn gió sh 2017 2018 giá rẻ
Phần đầu đèn SH ViệtVN 2017 chạy bị rung
Có khá nhiều người lái xe Honda SH 2017 cho hay, xe vận hành tầm 1000 – 2000 km đầu thì rất êm nhưng sau đó phần đầu xe bị rung và phát ra âm thanh rè rè nghe không được thoải mái, đặc biệt là ở vận tốc khoảng 30 – 40km/h.

Nguyên nhân là vì dàn nhựa ở phần đầu xe SH Việt 2017 được thiết kế không quá gắn kết dẫn đến phần đầu bị rung và phát ra âm thanh.

Chỉ dẫn cách hạn chế tiếng kêu:Dán thêm 1 mẫu giấy ở sau dàn nhựa để những miếng nhựa không còn khe hở, kết nối hơn.
Lốp xe trơn
Bánh xe của SH Việt 2017 đáp ứng tốt yêu cầu lái xe bình thường tuy nhiên khi bạn lái với vận tốc nhanh thì lốp xe tỏ ra khá trơn trượt.

Đối với thời tiết mưa gió, bánh xe ít bám đường bởi vậy rất nguy hiểm khi đi vào cua hoặc đoạn đường trơn trợt.
Chỉ dẫn biện pháp khắc phục: Thay những loại vỏ xe khác có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Kèn kêu tiếng nhỏ
Đối với chiếc xe Honda SH 2017 thì phụ kiện còi là điểm yếu mà khá nhiều anh em chạy xe nhận ra được liền, tiếng kêu của còi không được lớn do đó khi đi trong thành phố ồn ào khó phát huy được công dụng của mình.

Theo chia sẽ anh Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Còi xe Sh Việt 2017 bé hơn tất cả những loại xe máy tôi từng chạy, vì thế tôi đã thay một loại còi có âm thanh lớn hơn.”
Hướng dẫn cách khắc phục: Lắp còi có tiếng kêu lớn hơn.


Bộ nồi chưa Tuyệt với
Đa số chiếc xe Honda SH 2017 hiện nay đều có tình trạng hụt ga khi đi ở tốc độ nhỏ, xe bị giật giật giống như sắp hết xăng, tuy nhiên nếu anh em đi với tốc độ cao thì lại không thấy gì.
Theo như chia sẽ của một số thợ sửa xe máy lâu năm, đây là bệnh chung của rất nhiều mẫu xe Honda chứ không riêng gì xe SH Việt 2017.
Hướng dẫn biện pháp khắc phục: Thường xuyên vệ sinh nồi.
Kêu láp
Kêu láp là lỗi mà khá nhiều chiếc xe SH Việt 2017 nào cũng vướng phải, tiếng u u khi anh em lên ga tới 50 – 60km/h và tiếng kêu khi nhả ga.

Lý do chính là do bộ bánh răng láp của SH VN 2017 được thiết kế chưa hẳn chuẩn xác dẫn đến một số tiếng hú không muốn có này.
Chỉ dẫn biện pháp khắc phục hú láp: Thay dầu láp chất lượng tốt và thêm một số phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017