Phương pháp Chọn trung tâm thay vỏ iphone 6 chính hãng đảm bảo ở khu vực tại Tây Ninh

iPhone 6/6 plus luôn được tầng lớp thượng lưu tìm kiếm, chỉ cần một phiên bản mới vừa xuất hiện, thì ngay sau đó có những bức hình chứng minh đại gia A, đại gia B nào đó đang dùng những chiếc đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ khẳng định sức hấp dẫn của iPhone 6/6 plus . Nhưng, khi cả đa phần mọi người sở hữu iPhone 6/6 plus , thì dù có ngay sản phẩm đầu tiên, cũng không còn khẳng được vị thế của những người sở hữu đầu tiên nữa.

Thay vỏ mạ vàng titan cẩn đá iPhone 6, 6+
Vậy, mạ vàng iPhone 6/6 plus thì sao? Ý tưởng nghe có vẻ thật điên rồ nhưng lại đang rất được yêu thích trong giới thượng lưu. Bấy giờ, iPhone 6/6 plus không còn chỉ là “dế yêu” của bạn nữa, nó như một món đồ trang sức, một sản phẩm thể hiện vị trí của bạn và dĩ nhiên, nó cũng lung linh hơn trước rất nhiều. Đồng thời, vàng và đá quý biểu trưng cho sự giàu sang, may mắn và thành công, rất phù hợp với những doanh nhân thành đạt và người nổi tiếng.
Bạn muốn thay một chiếc “áo” mới cho iPhone 6/6 plus nhưng vẫn lo lắng về chi phí Đừng lo, Huy Dũng Mobile có thể bảo đảm với bạn về giá cả và chất liệu luôn đấy. Việc thay vỏ mạ vàng sẽ giúp chiếc iPhone 6/6 plus của bạn “thoát xác”, đem về sự thanh thoát không kém phần sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…
Quyền lợi khi thay vỏ iPhone 6/6 plus mạ vàng
· Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
· Thay vỏ iPhone 6/6 plus 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
· Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
· Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
· Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
· Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.
Thời gian thực hiện khá nhanh, khách hàng khi lấy máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không hài lòng có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.
Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo đẳng cấp cho iPhone 6/6 plus của bạn.
Xem thêm : Tư vấn Chọn nơi thay vỏ iphone 6 chính hãng  rẻ  ở khu vực tại Sài Gòn