Phương pháp nào Tìm nơi thay viền iphone 5 tốt ở khu vực tại Hậu Giang

iPhone luôn được tầng lớp thượng lưu chào đón, chỉ cần một phiên bản mới vừa xuất hiện, thì ngay lập tức có những bức hình chứng minh đại gia A, đại gia B nào đó đang dùng những chiếc đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ thể hiện được sức hút của iPhone. Nhưng, khi cả đa phần mọi người sở hữu iPhone, thì dù chiếm được sản phẩm đầu tiên, cũng không còn thể hiện đẳng cấp của những người sở hữu đầu tiên nữa.

Vậy, thay lớp vỏ iPhone bằng một vỏ mới thì sao? Ý tưởng nghe thật điên rồ nhưng lại đang rất được ưa dùng trong giới thượng lưu. Lúc ấy, iPhone không còn chỉ là điện thoại bình thường của bạn nữa, nó như một món đồ trang sức, một sản phẩm thể hiện đẳng cấp của bạn và dĩ nhiên, nó cũng đẹp hơn trước rất nhiều.

Huy Dũng Mobile cung cấp dịch vụ thay vỏ mới  cho iPhone sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Việc thay vỏ mới sẽ giúp chiếc iPhone của bạn “thoát xác”, đem về sự thanh thoát không kém phần sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…

Quyền lợi  khi thay vỏ iPhone

  • Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
  • Thay vỏ iphone 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
  • Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
  • Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
  • Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.

 

Việc thay thế diễn ra khá nhanh, khách hàng khi nhận máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu phát hiện có tì vết có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.

Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo đẳng cấp cho iPhone của bạn.

Xem thêm :  Làm sao Tìm cửa hàng  thay viền iphone 5s tốt  ở khu vực ở Nam Định