Phương pháp nào tìm trung tâm sửa iphone 6 plus giá cực sock tại khu vực Sài Gòn

Hai sản phẩm iPhone 6 và 6Plus vừa  được Apple cập nhật phân khúc sửa chữa mới. Trong chế độ sửa chữa của bản thân Apple đã đưa ra minh bạch ba hạng mục chính là gặp sự cố màn hình Screen damaga, Thỏi pin và nguồn Battery & power, cùng với một số sửa chữa khác Other Repair.
uy-tin

1 số gói sửa chữa iPhone 6, iPhone 6 Plus không thuộc chính sách bảo hành của Apple cũng đã bị hãng điều chỉnh cao hơn so với các gói sửa chữa đối với iPhone 5, 5SS, 5C. Bảng giá dưới đây là bảng giá cả chi tiết những gói chữa trị khác của Apple với bạn các đời iPhone.

iPhone 6 Plus: 329$

·                                 iPhone 6: 299$

·                                 iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

·                                 iPhone 4s: 199$

·                                 iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

chính sách bảo hành một năm cho mỗi vật dụng iPhone được ra đời thị trường của Apple không gồm có những gặp sự cố gây được do công việc va chạm. Bảng giá cả nêu ra phần phía trên là bảng giá chữa trị với bạn thị trường Mỹ và chưa bao gồm 6,95$ tiền phí vận chuyển bên trong. Với những gói sửa chữa nêu trên, chiếc iPhone gặp sự cố của bạn sẽ được Apple thay mới những phụ kiện mới hoặc đổi một chiếc iPhone mới 100%.

Riêng với mức giá thay thế Thỏi pin thì iPhone 6 và iphone 6Plus cũng dường như không có rất nhiều biến đổi đối với những dòng iPhone trước đó, giá thành thay pin mới là 79$ chưa tính phí vận chuyển. Nếu muốn tiết kiệm bạn có khả năng mua gói AppleCare+ để mở rộng thời lượng bảo trì cho iPhone đạt mức 2 năm với giá thành 99$, với gói này bạn có thể tha hồ thưởng thức chế độ chữa trị rẻ tiền cho tối đa 2 lần gặp sự cố, như vậy bạn sẽ phải trả 79$ và một tý tiền thuế cho một lần chữa trị thay thế cho 329$ cho một lần chữa trị iPhone 6Plus như bình thường.

Nếu chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus của bạn gặp sự cố hư hỏng và cần sửa chữa siêu tốc, bảo đảm chất lượng và uy tín thì có khả năng đến Huy Dũng mobile . Huy Dũng Mobile được biết đến như một trong những trung tâm chữa trị iPhone, iPad nổi tiếng tại hcm.

– Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều từng trải, tận tâm với người xài.

– linh kiện thay thế căn nguyên rõ ràng uy tín về chất lượng đảm bảo

– Máy được sửa chữa theo một Quy trình trình độ cao, nghiêm túc.

Xem thêm : Chiêu tìm cửa hàng sửa iphone 6 nhanh chóng ở khu vực Hồ Chí Minh