Phương pháp Tìm Cửa hàng sửa chữa điện thoại chất lượng ở khu vực tại Quận 1

Rất nhiều tín đồ của iPhone than rằng khi đi sửa chữa Smartphone Apple  thì điện thoại của họ thường bị “luộc” đồ? Vậy tại sao iPhone bị đổi đồ ?

1. Vì sao Smartphone Apple  bị tráo đồ?

Đồ dế yêu  chính hãng thường rất mắc và hiếm nên các chủ trung tâm khi sửa chữa Smartphone Apple  thường tìm cách luộc linh kiện chính hãng bằng đồ fake sản xuất từ China.
381_img2

Trên chiếc dế yêu , các bộ phận thường hay bị tráo nhất là battery, màn hình, chip Wireless, máy ảnh, khay sim, linh kiện máy… Hầu hết các chi tiết này hay được các shop  chuyên  thay thế  đồ thay thế bằng linh kiện China.

2. Làm sao vạch trần shop  thay thế đồ iPhone  của bạn?

Việc lắp ráp  Smartphone Apple  để check và sửa chữa sẽ rất khó rất lớn so với điện thoại của các hãng khác. Đòi hỏi khách hàng phải có công cụ và có một ít kiến thức về tháo lắp Smartphone Apple .
381_img3
Vì vậy nếu iPhone  bị hư khách hàng  thường lui đến các nơi sửa chữa. Đó là điều gây ra nhiều khó khăn cho khách hàng nhưng lại là cơ hội cho những đối tượng hay thay thế  linh kiện  Smartphone Apple của bạn . Nếu đến những nơi có uy tín thì iPhone   của bạn sẽ được bảo vệ, nhưng khi gặp phải nơi sửa chữa ma thì xem như chiếc Smartphone Apple  yêu quý của bạn đã hỏng nay lại càng hỏng thêm.

3. Làm gì khi mang Smartphone Apple  đi thay mà không bị thay thế  đồ?

Cẩn thận khi đem iPhone  đến nơi sửa chữa

Để không cho chú dế yêu  cưng của bạn sau khi sửa chữa về trâu lành thành trâu què thì bạn nên lưu ý như sau:

– Trước khi đem điện thoại đến các shop sửa chữa  hay trung tâm bảo hành, bạn nên tra cứu thông tin trên các forum và chẩn đoán nguyên nhân hư hỏng chiếc iPhone  của khách hàng. Nếu trong điều kiện bạn có thể tự sửa được thì sẽ giúp bạn đỡ tốn công sức và tiền bạc mang máy đến chỗ sửa chữa.
381_img4
– Nên đem máy  đến các nơi bảo hành hoặc trung tâm sửa chữa có thương hiệu. Hay nhất là nên đem chiếc dế yêu  của bạn đến các chỗ bảo hành chính hãng Táo khuyết để được các kỹ thuật viên lành nghề kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa. Nếu chọn các trung tâm sửa chữa, bạn phải chọn các cửa hàng thực sự có uy tín và chuyên nghiệp trong việc sửa chữa các sản phẩm của Apple. Thường, tại các nơi bảo hành chính hãng của Apple và các shop sửa chữa chất lượng, sau khi check máy nếu hư hỏng nặng phải kí gửi máy lại thì nhân viên cửa hàng sẽ cùng với khách check các linh kiện bên trong, sau đó ký kết giấy bảo đảm trước khi khách gửi đồ lại sửa chữa và ra về. Vì thế khi gặp nơi sửa chữa nào không có cam kết với khách hàng thì tốt nhất bạn nên mang chiếc Smartphone Apple  của mình về và tìm một nơi sửa chữa khác.

Xem thêm : Huydung mobile lừa đảo