Shop bán thuoc bo ba bau đảm bảo tại khu vực Thái Bình

Khi mang thai uống thuốc gì cho bổ?
Bên cạnh cần có một chế độ ăn uống cân đối, lành mạnh, thì việc sử dụng những liều thuốc bổ cho quá trình mang thai cũng nên xem xét kỹ. Hiện nay có khá nhiều thông tin cần chọn lọc và phân loại trên internet cho quá trình chọn thuốc bổ và khoáng chất của các bà mẹ khi mang thai, do đó chúng tôi sẽ cô đọng và tổng hợp các gợi ý dưới đây cho bạn để tham khảo.
NMade-Prenatal-Supplements

Cần uống thuốc bổ khi nào khi gần có thai
Trứng của người phụ nữ bắt đầu chín trong 3 tháng liền trước khi nó rụng để thụ tinh khi gặp tinh trùng của nam giới, Khi đó, thời điểm này luôn tốt để sử dụng thuốc bổ để bổ sung các vitamin cần thiết để tăng cường cho các trứng khỏe mạnh. Vì vậy hãy bắt đầu uống trước thời điểm bạn dự định mang thai 3 tháng.
Vitamin và khoáng chất nào cần nhất?
Khi mang thai, cơ thể các chị em phụ nữ cần nhất 3 loại dưỡng chất quan trọng và cấp thiết như canxi, sắt và Acid folic . Nếu như B9 có tác dụng trong việc phòng ngừa dị tật ống thần kinh bẩm sinh ở trẻ thì sắt giúp bổ sung máu cho phụ nữ khi mang thai và tăng lượng oxy cho thai nhi để hô hấp, trong khi đó canxi giúp bé được sinh ra với một cơ thể khỏe mạnh, hệ xương vững chắc và giúp các bà mẹ chúng ta ngăn ngừa sự mất xương trong quá trình sinh đẻ và mang thai.
Khi nào nên mua thuốc theo toa kê của bác sỹ?
Nên dùng các loại thuốc bổ hoặc vitamin tổng hợp khi mang thai, vì đây là loại thực phẩm chức năng hiện nay đã được đăng ký bản quyền và quản lý của các cơ quan chức năng. Nhưng nhiều người cũng khá quan ngại vì nhiều loại thuốc bổ có chứa một số thành phần nào đó có hàm lượng hơi cao. Chẳng hạn, vitamin A quá liều gây ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.
Nên tốt nhất, nếu bạn đã có sẵn một loại thuốc bổ hãy đem lọ thuốc đến cho bác sĩ phụ sản xem xét và cho ý kiến. Trong tình huống bạn chưa mua thuốc, hãy vui mừng và yêu cầu bác sỹ tư vấn loại nào nên dùng.
Hãy bổ sung thêm canxi nếu thành phần canxi trong loại thuốc bổ tổng hợp của bạn không đủ liều lượng khuyến cáo. Đa số các loại thuốc bổ tổng hợp không chứa đủ hàm lượng canxi cần thiết do thành phần canxi cao có thể làm thuốc không ổn định . Theo các chuyên gia, lượng canxi cần thiết cho một người phụ nữ mang thai mỗi ngày tiêu thụ 1000 mg, trong khi hiện nay các loại thuốc bổ chỉ chứa khoảng 150-250 mg. Do đó cần tăng cường thêm lượng canxi bên ngoài mới đủ.
Ngày nay, các chị em phụ nữ hay bị thiếu trầm trọng hàm lượng vitamin D cần thiết. Nên tăng cường thêm 200IU hàng ngày và tắm nắng mỗi sáng từ 5-30 phút mỗi tuần. Vitamin D thường được điều chế phối hợp cùng với canxi trong cùng một loại thuốc bổ.
Chuyên gia cũng khuyên bảo các mẹ nên tăng cường hơn nữa từ 200 mg DHA mỗi ngày, từ các sản phẩm cá, rau cũ quả. DHA chính là acid béo omega-3 cần thiết cho sự phát triển não bộ của thai nhi. Bạn có thể bổ sung hàm lượng DHA có trong dầu cá nếu các loại thuốc bổ bạn mua chưa đủ, tuy nhiên phải đảm bảo dư lượng thủy ngân trong dầu cá được loại bỏ sạch.
Xem thêm : thuoc bo ba bau