Shop Chuyên thay nút home iphone 4 chất lượng ở địa bàn Bình Định

Iphone 5S của bạn đã bao giờ gặp tình trạng đang sử dụng bỗng nhiên bị hư nút home chưa? Hoặc tình huống bắt đầu khởi động nguồn nhưng vẫn không lên? đó là một biểu hiện hay diển ra rất nhiều đối với dòng iphone 5 hiện nay.
Nut-home-iphone-5
biểu hiện iPhone 5 bị hư nút home có thể hiểu là tình hình máy dường như không có nguồn khi đã nhấn nút khởi động hoặc nguồn bị tắt đột ngột khi đang sử dụng hoặc rất nhiều khi cũng có tình hình máy bị tắt khi đang khởi động lên, những điều này đều khiến người sử dụng cảm thấy vô cùng nôn nao.

lỗi iPhone 5 bị hư nút home là một trong những sự cố khá nghiêm trọng, để xác định được Lý do gây được hư hỏng hư nút home và giải quyết hiệu suất tránh nguy hiểm thì đòi hỏi người kỹ thuật viên phải là người có được đào tạo bài bản và giàu từng trải trong công vụ chữa trị iphone. Với những tình huống iPhone 5S vướng phải trục trặc hư nút home thì đa số sẽ phải thay IC nguồn mới.

Tại Huy Dũng mobile, những cộng tác viên có rất nhiều trải nghiệm và trình độ chuyên nghiệp sẽ là người trực tiếp đảm nhận công việc kiểm tra và sửa hư hỏng cho iPhone của bạn. Bạn sẽ được kiểm tra vấn đề 100% free và sẽ được sửa chữa và lấy gấp tại chỗ.

Xem thêm :  thay nút home iphone 4