Shop thay màn hình hiển thị mặt kính iPhone 6/6plus tại TP.Sài Gòn tin cậy

Iphone 6 và iPhone 6Plus được Apple trang thiết bị màn hình hiển thị dùng kỹ thuật Retina chuẩn HD cùng mặt miếng dán cường lực ion tăng sức chịu lực với lớp phủ chống bám vân tay hiệu suất, đây được coi như một bước cải tiến mới của Apple, đem ra sự kiêu sa lịch sự cho 2 sản phẩm iPhone 6 và 6Plus. Tuy  nhiên, mặc dù được lắp đặt màn hình lcd  với độ chịu lực cao hơn Tuy vậy màn hình hiển thị trên iPhone 6 và iPhone 6Plus vẫn có nguy cơ bị vỡ, bể màn mặt kính hoặc mắc phải những lỗi màn hình cảm ứng như màn hình lcd bị sọc, bị vàng… Với những trường hợp màn hình hiển thị iPhone 6 hoặc iPhone 6Plus bị vỡ mặt kính cảm ứng hoặc lỗi màn hình lcd người dùng cần mang máy đến những trung tâm sửa chữa, thay mới phụ kiện iPhone tin cậy để máy được thay thế màn hình cảm ứng hoặc mặt kính cảm ứng mới một Các kiểu chuyên nghiệp nhất.

 

Nếu chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6Plus của bạn đang gặp rủi ro về màn hình cảm ứng Tuy nhiên bạn lại không biết vì thế tới đâu để sửa chữa cho uy tín chất lượng và giá thành thay mới như thế nào thì Huy Dũng mobile sẽ là sự chọn lựa mà bạn vì thế cân nhắc.

 

Tại sao lựa chọn Huy Dũng Mobilekhi thay màn hình lcd mặt kính cảm ứng iPhone 6/6plus

 

​màn hình hiển thị mặt kính cảm ứng iPhone 6 và iPhone 6Plus tại Huy Dũng mobile đều là hàng chính hãng 100%.

 

uy tín màn ép kính hiệu quả nhất: màn hình cảm ứng iPhone 6/6plus được ép bằng system máy tự động khiến cho uy tín về chất lượng màn hình đạt uy tín về chất lượng cao nhất. Ron màn hình cảm ứng được ép bằng máy do đó bảo đảm độ khít như hàng mới.

 

bảo trì hiệu quả nhất: Bảo hành vĩnh viễn so với những vật dụng thay mới mặt kính cảm ứng. bảo trì 6 tháng so với những sản phẩm thay full bộ màn hình cảm ứng.
ip6_manhinh

the service thay thế mặt kính, màn hình hiển thị iPhone 6 và iPhone 6Plus tại Huy Dũng mobile với chất lượng và uy tín hiệu quả nhất, có giá hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng Toàn bộ khách đang bắt gặp rắc rối đối với màn hình cảm ứng iPhone 6 hoặc iPhone 6Plus của  chính bạn.

 

Với nhiều năm trải nghiệm trong lãnh vực điện thoại kèm theo đội ngũ kỹ thuật viên giàu tâm huyết và quan tâm, Huy Dũng Mobileđem tới cho khách hàng uy tín chăm sóc chất lượng nhất mà không địa chỉ nào khác được sở hữu.

 

trình tự thay màn hình lcd, thay mặt kính cảm ứng iphone trình độ cao

 

test toàn bộ, hiện trạng iphone của quý khách hàng, tư vấn Biện Pháp giải quyết chất lượng nhất.

 

nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu tác vụ sửa chữa sau khi khách chấp nhận, quý khách có khả năng follow trực tiếp Hầu hết quá trình sửa chữa.

 

nhân viên kỹ thuật được trang bị các trang bị chuyên dùng để tách mặt kính iPhone ra khỏi màn hình lcd..

 

thực hiện vệ sinh, bỏ đi lớp keo cũ Tiếp đó theo vào lớp keo đặc biệt mới.

 

bắt đầu ép màn hình cảm ứng va mặt kính mới thành một bộ phận đồng bộ bằng máy ép chuyên để dùng.

 

Ráp máy hoàn chỉnh và tiến hành test máy kỹ lưỡng lần cuối trước lúc giao cho quý khách hàng.

Xem thêm : thay màn hình iphone 6