Tai Nghe Beats Sựa Ưu Tiên Đi Đầu Cho Người Nghe Nhạc Điện Tử

Công Nghệ Trên Headphone Beats

công nghệ Beats Audio đang trở thành công nghệ âm thanh đứng đầu ngày nay. Ngay từ lúc có kỹ thuật Beats Audio này tập đoàn Beats đã giao phó cpu Beats dùng đến trên những chiếc smartphone của HTC. Cũng thời gian ngắn sau, Beats Audio tiếp tục được trà trộn máy tính, tablet, điện thoại cảm ứng HP và cả HTC. Vậy vì sao công nghệ này lại có sự tăng tiến và phần mềm rộng rãi như vậy, con người sẽ cùng tìm hiểu công nghệ Beats Audio là gì? và có thực sự đồng nghĩa với công nghệ “dẫn đầu âm thanh” theo thông báo của Dr. Dre hay không? trang này sẽ tập trung nói đến những khái niệm chủ yếu, và những app thực tế của công nghệ này.

Beats Audio gửi âm thanh đến với đỉnh cao

công nghệ Beats Audio trên máy tính xách tay và điện thoại có vẻ bớt bí ẩn hơn. HP, nhà sản xuất dùng đến thương hiệu Beats trên các dòng laptop của chính bạn, đã xuất hiện một đoạn film lý giải về các chức năng tách biệt giúp tăng cường hiệu quả của Beats. cụ thể chi tiết hơn, HP sử dụng khe cắm headphone có khả năng giảm âm bị nhiễu, cùng lúc cũng làm ra một bộ tăng âm tốt hơn để riêng biệt 2 kênh stereo tốt hơn. Các linh kiện âm thanh trên bảng mạch chủ của máy tính cá nhân HP cũng được Biện Pháp biệt để tránh nhiễu âm. Mặc dù vậy, chức năng cuốn hút nhất dành cho khách phổ thông lại là “Beats Audio profile”, vốn thực chất chỉ là một cái tên mĩ miều để chỉ một bộ chỉnh âm (EQ) bằng phần mềm. tai nghe beat wireless

Sự chọn lựa thay mới kỹ thuật beast bằng kỹ thuật âm thanh khác của công ty máy tính cá nhân HP

HP thời gian trước từng chọn Beats làm đối tác âm thanh, kết hợp kỹ thuật âm thanh của Beats lên các sản phẩm công nghệ (máy tính xách tay, máy tính bảng) của mình. Tuy nhiên, hồi giữa 2015, Apple đã bỏ ra 3 tỷ Đô La thâu tóm Beats và HP cũng chính thức mất đi đối tác này.